• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đi chợ và sơ chế dùm bạn tại TP. HCM

#1
ĐI CHỢ THUÊ VÀ SƠ CHẾ TẠI TP HCM
Mỗi ngày,ilovefood.vnxây dựng sẵn hơn300 mónăn để bạn có thể thoái mái lựa chọn các món phù hợp theo sở thích của các thành viên trong gia đình. Ngoài các món canh, mặn xào hằng ngày,ilovefood.vncòn thực hiện 1 số món ngon đặc biệt dành cho gia đình vào cuối tuần hay họp mặt. Đối với mỗi món,ilovefood.vnđã chuẩn bịsẵn sàngcác nguyên phụ liệu đi kèm cho bạn ví dụ như: Các món rau xào:ilovefood.vngiúp bạn lặt rửa sạch, cắtkhúc, chuẩn bị sẵn sàng cả tỏi cho bạn xào.
Các món kho:ilovefood.vngiúp bạn rửa sạch, cắt thái, tẩm ướpvừa phảicác loại gia vị, muối tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm (tùy món) và tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình mình, bạn sẽ thực hiện nêm nếm điều chỉnh lại cho phù hợp.
Các món canh:ilovefood.vngiúp bạn lặt rửa sạch, cắt khúc rau, cắt gọt thái các loại củ; rửa sạch và chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu chính cá, xương, thịt, tép (tùy món) kèm đầy đủ các gia vị phụ (me, khế, ớt…) và các loại rau nêm.
Các món xà lách trộn,ilovefood.vngiúp bạn lặt, rửa sạch rau, chuẩn bị sẵn sàng cả giấm đường để về nhà bạn chỉ bắt tay vào sắp xếp và trộn.
Các món cá chiên xùhayrau luộc đi kèm trứng luộc, ngoài việc lặt rửa sạch rau, cá..ilovefood.vnsẽ chuẩn bị sẵn sàng cho bạn nước cả mắm tỏi ớt chua ngọt để ăn kèm.
… Thật tuyệt vời phải không các bạn!ilovefood.vnsẽ luôn cố gắng giảm tải tối đa công việc bếp núc giúp bạn. ilovefood.vn -một dịch vụ cho các bạn công sở bận rộn nhưng vẫn muốn trổ tài bếp núc bữa cơm ấm cúng bên gia đình. Mô hình đi chợ dùm bạn nhưng có thêm phần sơ chế sạch sẽ. Với hơn 300 món dễ dàng lựa chọn. Giao hàng tận nơi sáng 9h - 11h chiều 15h-17h. Mọi chi tiết xin liên hệhttp://www.ilovefood.vn. Hotline: 0918182910 Mời các bạn ghé thămwww.ilovefood.com.vnđể chọn lựa các món ăn yêu thích cho cả nhà nha.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,965
Bài viết
137,239
Thành viên
173,689
Thành viên mới nhất
karantubmeka

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress