• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đèn đường led hiện nay giá bao nhiêu?

#1
Đèn đường led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời có khá nhiều ứng dụng, như đường giao thông, công viên, phố quốc bộ dịch vụ thương mại, điểm Du Lịch, nhà ở, quảng trường, nhà ga, sân bay, v.v. đèn đường led chiếu sáng led năng lượng mặt trời gồm 1 bảng điều khiển và tinh chỉnh năng lực mặt trời, bộ tinh chỉnh và điều khiển, đầu đèn, pin cột đèn và các phần tử khác.


Giá của đèn đường chiếu sáng led năng lực mặt trời với các cấu hình không giống nhau cũng khác nhau. vừa mới đây, một người bạn đã hỏi biên tập viên giá của các đơn vị phân phối đèn đường chiếu sáng mặt trời là bao nhiêu? các biên tập viên tiếp sau đây sẽ ra mắt giá của đèn đường chiếu sáng mặt trời có những thông số kỹ thuật khác nhau.

thông số kỹ thuật đèn đường năng lượng mặt trời 4m 30w:

kiểu cực nhẹ: cực thon

Bảng quang điện mặt trời: polysilicon

tỷ lệ thay đổi của những tấm quang điện: 7% -12%

Thời gian chiếu sáng: 8 giờ

các ngày mưa liên tục: 3 ngày

Giá đèn đường năng lượng mặt trời: khoảng 739.000 đồng

cấu hình của đèn đường năng lượng mặt trời 5m 30w:

Xem thêm : đèn led phaphong cách cực nhẹ: cực thon

Bảng quang điện mặt trời: polysilicon

mật độ biến đổi của bảng quang điện: 8% -13%

Thời gian chiếu sáng: 8 giờ

những ngày mưa liên tục: 3 ngày

Giá đèn đường năng lực mặt trời: khoảng 859.000 đồng

den-nang-luong-mat-troi-30W

thông số kỹ thuật đèn đường chiếu sáng mặt trời 6m 30w:

kiểu cực nhẹ: cực thon

Bảng quang điện mặt trời: polysilicon

mật độ thay đổi của các tấm quang điện: 12% -17%

Thời gian chiếu sáng: 8 giờ

các ngày mưa liên tục: 3 ngày


Giá đèn đường năng lượng mặt trời: khoảng 989 nhân dân tệ

Giá của các đơn vị phân phối đèn đường năng lực mặt trời là bao nhiêu? trên đấy là nội dung sở hữu liên quan do chỉnh sửa viên tổ chức. những thông số kỹ thuật và giá cả chỉ dành riêng cho bạn tìm hiểu và tôi hy vọng sẽ giúp được mọi cá nhân. mua sắm đèn đường chiếu sáng mặt trời phải chọn đơn vị sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời liên tiếp, để bảo đảm chất lượng của đèn đường năng lực mặt trời. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về đèn đường chiếu sáng mặt trời với nhiều thông số kỹ thuật hơn, phấn kích liên hệ với nhà sản xuất đèn đường năng lực mặt trời của Cửa Hàng chúng tôi qua điện thoại thông minh hoặc Zalo

sắm sửa đèn đường chiếu sáng mặt trời phải chọn đơn vị sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời tiếp tục, để bảo đảm chất lượng của đèn đường năng lực mặt trời. Nếu bạn muốn biết thêm cụ thể về đèn đường chiếu sáng mặt trời với rất nhiều thông số kỹ thuật hơn, vui lòng liên hệ có đơn vị sản xuất đèn đường năng lực mặt trời của Cửa Hàng chúng tôi qua Smartphone hoặc Zalo
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,196
Bài viết
139,606
Thành viên
173,980
Thành viên mới nhất
Babiesmoon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress