• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Deadly Chambers - game tiêu diệt quái vật cực hay

#1
Bạn là người yêu thích những game thuộc thể loại game hành động bắn súng chiến đấu quái vật bảo vệ trái đất thì với tựa*game Deadly Chambers*bạn sẽ có những trải nghiệm đầy mới lạ và không kém phần hấp dẫn. Đây là một trong những game hành động hấp đẫn trong kho*game Android*hiện nay.

Khí trái đất đang bình yên người dân đang sống hạnh phúc thì những con quái vật từ hành khác chúng đã tấn công trái đất và tiêu diệt con người. Nhiệm vụ của người chơi là xâm nhập vào căn cứ của chúng và tiêu diệt những con quái vật. Bạn sẽ nhập vai là 1 chiến bính đi tiêu diệt quá vật được trang bị những kỹ năng những vũ khí tối tân và hiện đại nhất.*

Download Game
 

Đối tác TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,363
Bài viết
145,058
Thành viên
175,250
Thành viên mới nhất
salvatorestefen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress