• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Để chống ồn ở trên tườngĐể chống ồn ở trên tường

#1
Chống ồn ở trên tường có thể use viên gạch lỗ rỗng, có khả năng|cách âm có thể tốt hơn viên gạch vít đặc. Nếu như mà có điều kiện sửa nhà xây tường two lớp, ở chỗ giữa là lớp không khí thì đó là những điều kiện để cách âm lý tưởng nhất.Tường bao ốp ván (trát đầy vữa xây dày), phía trong căn nhà đã ốp tấm thạch cao dày or phần xốp vừa có kết quả cách nhiệt đồng thời lại chống lại tiếng ồ rất hieju quả. Những bức tường sát về phần có 1 nguồn âm thanh có thể kê tủ tường, tủ chứa đồ, chiếc tủ sách lớn sẽ làm giảm cách truền âm thanh thông qua không khí giữa các căn phòng.Nếu căn nhà rộng thì cách bố trí cửa so le nhau để phân tán luồng âm trước khi âm kéo đến những phòng kế cận..
Chống ồn do nguồn ồn truyền qua những mái nhà thì có thể dùng viên ngói thay cho tôn làm ít ồn hơn,hoặ use tấm móp tr trên trần nhà và vít kín bằng cách băng keo. Hoặc dùng tấ thạch cao cách âm hệ thống kỹ thuật phía dưới mái.
Vật liệu sửa nhà này thì sẽ làm 1 cách chủ động trong việc bố trí hệ thống kỹ thuật phía dưới mái nhà. Vật liệu trên vừa giúp cách âm ngang lại vừa tham gia vào việc bố trí nội thất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,361
Bài viết
145,056
Thành viên
175,250
Thành viên mới nhất
salvatorestefen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress