• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dạy kỹ năng sống cho trẻ hè năm 2013 tại Quận Cầu Giấy|

#1
Bán trú hè Edulight hiện nay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bậc phụ huynh và học sinh Thủ đô Hà Nội. Các chương trình bán trú hè Edulight đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các em nhỏ để thưởng thức những ngày hè thoải mái, vui vẻ và lý thú sau một năm học vất vả.


Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình bán trú hè cho nhiều em nhỏ trong những năm gần đây, Edulight tin rằng Chương trình hè năm 2013 với chủ đề “Cảm xúc thăng hoa, kiến thức vươn xa” sẽ tiếp tục mang lại cho các em học sinh nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn trong kỳ nghỉ hè sắp tới.


Các chương trình hè Edulight đều được thiết kế với 3 tiêu trí: AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, VUI VẺ cam kết mang đến cho các em nhỏ một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.
Các chương trình hè Edulight đều được thiết kế với 3 tiêu trí: AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, VUI VẺ, cam kết mang đến cho các em nhỏ một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.


AN TOÀN


Edulight luôn đặt yếu tố an toàn là tiêu chí trọng tâm khi thiết kế các chương trình hoạt động hè. Tất cả các giờ học và hoạt động của các em đều có giáo viên chủ nhiệm lớp có nhiều năm kinh nghiệm giám sát cũng như hỗ trợ. Phòng học, bể bơi, học cụ, phòng hoạt động đều phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt Phụ huynh đã từng cho con tham gia bán trú tại Edulight những năm vừa qua rất hài lòng và yên tâm về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm các bữa ăn của trẻ tại đây. Edulight luôn lựa chọn thực phẩm tươi sống đảm bảo, chế biến hợp khẩu vị các con. Đội ngũ giáo viên, đặc biệt giáo viên chủ nhiệm luôn chú ý đến chăm sóc sức khỏe từng bạn
CHẤT LƯỢNG


Các chương trình trong khóa bán trú hè Edulight được xây dựng dựa vào các nội dung cơ bản như


Chương trình học tiếng Anh: Cực kỳ hấp dẫn với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm bên cạnh điều kiện TRƯỜNG LỚP HIỆN ĐẠI và CHỖ Ở AN TOÀN, THOẢI MÁI.


Các môn năng khiếu : Được thiết kế riêng chương trình đặc biệt chỉ có tại Edulight.


Ngoài ra chương trình còn lồng ghép các chương trình Kỹ năng sống vô cùng cần thiết cho các em, giúp phát huy tính sáng tạo, sự tự tin, tự lập và khơi gợi ước mơ, đam mê, tình yêu thương, lòng biết ơn của học sinh.


Thêm vào đó chương trình tham quan dã ngoại hấp dẫn cũng được chọn lọc và bố trí phù hợp mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị.
VUI VẺ


Hầu hết học sinh đã tham gia vào bán trú hè tại Edulight đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ trong tất cả các môn cũng như các hoạt động và nuối tiếc khi kết thúc khóa học.
Có được điều đó là do tất cả các môn học và hoạt động trong khóa bán trú đều được nghiên cứu đặc biệt giúp các em học mà chơi, chơi mà học. Các em sẽ có một mùa hè CỰC KỲ SẢNG KHOÁI sau một năm học vất vả. Bên cạnh đó các em sẽ có NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP và những NGƯỜI BẠN MỚI luôn theo chân các em trên mỗi nẻo đường cuộc sống.
BÁN TRÚ HÈ EDULIGHT – NƠI GỬI TRẺ TỐT NHẤT TRONG MÙA HÈ NÀY!


Mọi thông tin xin liên hệ:


Trung tâm Edulight Cơ sở 1 : số 19G2 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – HN


Cơ sở 2: Trường Mầm Non An An số 8, tổ 4 Ngọc Thụy, Long Biên, HN


Điện thoại: 04 629 49837 – 094 714 3180 – 098.322.4973


Website: www,edulight.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,100
Bài viết
137,397
Thành viên
173,763
Thành viên mới nhất
danhgiachuan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress