• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB-T2 NHÃN HIỆU VIC Electronic & Calisat CỦA ƯNG BÌNH

#1
ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB-T2 NHÃN HIỆU VIC Electronic & Calisat C?

Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 nhãn hiêu VIC Electronic và Calisat hiện tại chất lượng có làm hài lòng khách hàng và người tiêu dùng cùng với chính sách bảo hành như thế nào ?Như bạn đã thấy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 được sản xuất bởi một số thương hiệu như VTC, VTV, HTV, Mobi TV,…theo hiệu ứng số hóa truyền hình mặt đất. Đầu thu truyền hình số mặt đất ở đây có thể nêu tên như VIC Electronic và Calisat đã đi vào thị trường thế nào và chất lượng của 2 thương hiệu này ra sao, có đáng tin cậy hay không ?


+ Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 nhãn hiệu VIC Electronic và Calisat do công ty ƯNG BÌNH CHÂU lắp đặt và sản xuất.

+ Với độ dầy kinh nghiệm hơn 15 năm, công ty đã nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng từ thành thị cho đến nông thôn và đã cho ra một sản phẩm cực kỳ phù hợp cho từng hộ gia đình. Từ đầu thu không kết nối Internet đến đầu thu kết nối được wifi và xem được các kênh Youtube, học tiếng anh, xem phimmoi.net, nghe nhạc,…

+ Bên cạnh đó, cùng 1 khu vực nhất định, số kênh thu được của các loại đầu thu truyền hình số mặt đất này là như nhau, nghĩa là các loại đầu thu được gọi chung là đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 thu sóng như nhau và được bảo hành 12 tháng.


Vậy thì theo bạn, đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 của công ty ƯNG BÌNH CHÂU thế nào?


Với nhiều năm hoạt động và phát triển 2 thương hiệu VIC Electronic và Calisat đã tạo ra niềm tin và sự uy tín của công ty ƯNG BÌNH CHÂU cho đến hiện nay.

Mục tiêu hướng đến của công ty là cho ra những sản phẩm tốt và chất lượng vượt trội, nhằm đáp ứng như cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, còn chừng chờ gì nữa hãy mua đầu thu truyền hình số mặt đất DVB T2 tại ƯNG BÌNH CHÂU để gia đình bạn có những giây phút thư giản thoải mái nhất. Bên cạnh đó còn được ưu đãi nhiều hơn với chương trình khuyến mãi cho các đại lý trên cả nước trong chương trình ưu đãi chào đón năm mới 2017 này.

HOTLINE: 08.3977.0011 để được tư vấn trực tiếp những thắc mắc của quý khách.
Hãy cùng ƯNG BÌNH CHÂU “Tiết kiệm hơn – lợi nhuận cao hơn”


Nguồn: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VIỄN THÔNG TRUYỀN HÌNH ƯNG BÌNH CHÂU
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo