• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dấu hợp quy sản phẩm thực phẩm

#1
Tổ chức Chứng nhận hợp quy thực phẩm.


Ngày 18/12/2012, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Trần Quang Trung đã ký Quyết định số 773/QĐ-ATTP về việc chỉ định VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm.


Theo quyết định này, VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đủ năng lực thực hiện việc chứng nhận thực phẩm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sau:

- Chất lượng nước ăn uống QCVN 1:2010/BYT

- Chất lượng nước sinh hoạt QCVN 2:2010/BYT

- Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm QCVN 3:2010/BYT

- Phụ gia thực phẩm QCVN 4:2010/BYT

- Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lên men, phomat QCVN 5:2010/BYT

- Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6:2010/BYT

- Giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm, vi sinh vật, kim loại nặng trong thực phẩm QCVN 8:2011/BYT

- Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, muối ăn bổ sung iod QCVN 9:2011/BYT

- Nước đá dùng liền QCVN 10:2011/BYT

- Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp, bằng cao su, bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm QCVN 12:2011/BYT

Xem file Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm

Quý Đơn vị[/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,065
Bài viết
137,356
Thành viên
173,745
Thành viên mới nhất
Enksdfdsered

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress