• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Datatelesale ! Datatelesale ! Công Ty của Mỹ tại Việt nam

#1
Datatelesale ! Datatelesale ! Công Ty của Mỹ tại Việt nam !
Bạn có biết:

Kỹ nghệ IT ngày càng phát triển , bạn có biết :

- Dù ở Việt Nam , các doanh nghiệp vẫn có thể có thành lập Công Ty , chi nhánh , hay văn phòng đại diện tại Mỹ để giử thương hiệu của mình.
-Nếu bạn là doanh nhân , có văn phòng, chi nhánh tại Mỹ , thì Visa L1 của bạn có hiệu lực lên đến 7 năm , vợ con bạn có thể sang Mỹ đi làm , đi học..

- Bạn đang ở tại Việt nam dù yếu Anh ngữ , xin đừng ngại , bạn vẫn có thể làm việc được cho các Công Ty Mỹ , và outsourcing từ Mỹ

- Sống tại Việt Nam, chỉ tốn 3 USD / một tháng, bạn vẫn có thể telesale, telemarketing tìm kiếm khách hàng từ bên Mỹ rất dễ dàng . Hãy sử dụng danh sách khách hàng tiểm năng của chúng tôi . Danh sách gồm hơn 300 ngàn chủ doanh nghiệp người Việt ở Mỹ, hoàn toàn nói tiếng Việt , rất thích hợp để bạn quảng bá về Thiết kế đồ họa - Thiết kế website , SEO - SEM cho họ,vì giá bên Mỹ luôn cao gấp 3 lần ở Việt nam.
- Danh sách khách hàng tiềm năng của chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật thường xuyên, gồm đũ loại ngành nghề xuất nhập khẩu , dịch vụ với quy mô hơn 14 triệu doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ.

Bạn tự hỏi :

Ai sẽ giúp việc nầy cho bạn ? Chỉ có một câu trả lời duy nhất là :
Cty Data-telesale ! Data-telesale !
Tại Mỹ : 1-(303)-747-3753
Tại Việt Nam : 090-708-4864
Muốn biết thêm chi tiết, hãy vào website :
www.DataTelesale.com


 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,270
Bài viết
144,965
Thành viên
175,226
Thành viên mới nhất
cauthangkinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress