• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đánh giá gậy driver Titleist VG3

#1
Mua gậy driver chính hãng giá rẻ VG3 mới 2016 - Lần đầu tiên tôi quay lại gậy golf này vài tháng trước tại Tokyo Golf Show, vấn đề duy nhất là nó nằm trong một cái lồng xoay và tôi không thực sự ở chế độ xem xét, một vài tuần trước tôi đã có thể nó diễn ra một vòng tại TPC San Antonio, đây là một ca khúc đáng yêu mà tôi quen thuộc và đã cho cô ấy chạy tốt.


Đó là một sản phẩm cao cấp của Nhật Bản từ Titleist phục vụ cho nhiều người chơi khác nhau, từ người chơi có tỷ lệ cược thấp dễ dàng hơn cho đến người chơi gôn cao. Vì vậy, những gì làm cho nó cao cấp? Đó là thân máy 811 Ti và Mặt giả mạo SP700, đây là những vật liệu cao cấp thường chỉ được sử dụng trong gậy driver JDM tốt nhất. Đó là gậy driver MOI cao với hình dạng thon dài và Titleist gọi là vị trí cg trục trung tâm, Nó có kênh giật lại hoạt động và cũng phù hợp với bộ điều hợp.


Mặt gậy của nó là một trong những điều tôi thích nhất, đó là sự kết hợp sâu sắc và nông, giống như các mẫu gậy gỗ VG3 và rescue, chúng có hình dạng mặt gậy rất khác biệt giúp người chơi có thêm bất động sản để bỏ lỡ cả cao, thấp, đế gậy và mũi gậy trên mặt gậy.

So với các gậy golf Titleist chính hãng tiêu chuẩn, mặt gậy mềm mại hơn đáng kể và bạn có cảm giác quả bóng đang nóng lên trên mặt gậy nóng hơn rất nhiều, như mong đợi do SP700. Gậy driver này có góc phóng cao hơn, đặc biệt là trong trục tiêu chuẩn của nó, nhưng quả bóng bay rất thẳng với quỹ đạo ổn định, những người đánh bóng cứng trên 100mph sẽ muốn nâng cấp shaft, những người chơi chậm nên làm tốt với cổ gậy.Sau khi cho nó đi tốt, tôi nghĩ rằng đây là gậy driver cảm giác tốt nhất, lâu nhất và ổn định nhất của Titleist trong toàn bộ dòng sản phẩm.

Với tôi, tôi là một người chơi yêu thích những cú đánh bóng bổng hơn, vì thế cần lựa chọn gậy driver với thông số đặc trưng. Cùng với trục flex 50 SR tiêu chuẩn (đáng lẽ tôi đã thử 60 Stiff) tôi đã cài đặt flex cứng Fujikura 569 Evolution II thực sự biến đổi gậy golf này bằng cách hạ thấp quỹ đạo, thắt chặt độ phân tán và giảm độ spin. Tôi đánh giá cao EVO II cho loại người chơi dao động 95'ish và muốn một gậy driver mang lại nhiều quán tính hơn.


Như bạn có thể thấy hình dạng từ trên cao là một chút tròn quá tròn đối với mắt tôi, nếu bạn có thể vượt qua hình dạng này của bạn thì nó có vẻ hơi lớn và tôi chắc chắn vì đầu bị xẹp một chút để thiết kế mặt gậy có một khu vực tác động lớn như vậy.
>> Xem thêm: Gậy golf giá rẻ nhất Hà Nội và TP HCM
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,090
Bài viết
137,385
Thành viên
173,758
Thành viên mới nhất
lantien43

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress