• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của phần mềm Effect - Phần mềm kế toán thông minh

#1
Ngoài MISA, FAST hay Bravo, Effect cũng là một trong tất cả phần mềm kế toán thông dụng được những nhà quản lý sử dụng. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn ưu nhược điểm của phần mềm Effect. Cùng theo dõi qua bài viết sau:

>>>> Nhận ngay phần mềm kế toán thông minh Effect miễn phí qua bài viết sau: https://vintechcity.com/download-phan-mem/tai-phan-mem-ke-toan-effect.html
1. Ưu điểm của phần mềm Effect
Phần mềm Effect là phần mềm ERP được ra đời bởi Công ty CP Phần mềm Effect đã được kinh nghiệm hơn 20 năm. Trong đó, EFFECT được đánh giá là giải pháp phần mềm trong lĩnh vực kinh doanh kế toán quản trị.
Đây là phần mềm kế toán quản trị chuẩn hóa, đóng gói là hỗ trợ tương đối hiệu quả trong nghiệp vụ kế toán với những ưu điểm nổi trội cụ thể như sau:
- Phần mềm không yêu cầu kích hoạt
- Giao diện thân thiện
- Hiệu suất với kế toán thuế nhờ tích hợp với hệ thống kê khai thuế, cùng với đó là cho phép thay đổi tối ưu dữ liệu đúng luật thuế.
- Tích hợp dịch vụ trực tuyến sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua Internet.
- Được kết hợp với dịch vụ hóa đơn điện tử, giúp kế toán viên nhằm thay thế công việc in ấn hóa đơn bằng việc sử dụng Hóa đơn điện tử, do vậy nên giảm thời gian và chi phí.
- Tích hợp với những quy trình CRM, HRM, DMS, QR code,… nhằm các tiện ích cao nhất đối với người dùng.
- Được kết hợp với phần mềm chữ ký số, người dùng có thể gửi đi các chứng từ hoặc báo cáo, có sẵn chữ ký số của công ty.
- Được tích hợp tất cả 24 phân hệ kế toán và quản trị, nhằm đáp ứng nhiều các loại hình công ty.
- Quản trị đơn giản với tính năng tách gộp. Nghĩa là với phần mềm kế toán Effect, từ dữ liệu cụ thể, bạn có thể gộp lên những báo cáo tổng hợp. Ngược lại, từ báo cáo tổng hợp, bạn có thể enter để xem chi tiết các dữ liệu.
2. Nhược điểm của phần mềm kế toán Effect
Ngoài các ưu điểm và tính năng nổi trội như kể trên, không thể phủ nhận, ở phần mềm kế toán Effect vẫn còn tồn tại một vài điểm trừ không đáng có có thể kể đến như:
- Phần mềm Effect chỉ cho mở một module duy nhất trong khi thực hiện hoạt động, không được thao tác các thao tác trên những tab khác nhau cùng một lúc.
- Một vài tính năng còn hạn chế, chỉ thích hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ.
- Font chữ, màu sắc giao diện dễ gây khó khăn cho người dùng trong quá trình làm việc. Mặt khác, giao diện làm việc cũng tạo sự không dễ chịu đối với người dùng.
- Ở phân hệ thuế phần mềm kế toán Effect, trên bảng kê mua vào và bảng kê bán ra không được dòng tổng cộng và cách truy xuất ngược về chứng từ ban đầu (khả năng kiểm soát nhập liệu kém).
Trên đây là các đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của phần mềm Effect. Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết cung cấp, bạn sẽ hiểu chi tiết về phần mềm này và có được cái nhìn đúng đắn cũng như đưa ra được phương án hợp lý cho công ty
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,213
Bài viết
146,958
Thành viên
175,738
Thành viên mới nhất
kqwc2022

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.