• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đánh giá các phần mềm quản lý bán hàng Việt tốt nhất

#1
Các bạn đang trong tình trạng quản lý cùng lúc nhiều fanpage và chưa có được cách quản lý tốt nhất? Nhưng bạn lại không biết nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Việt hay nước ngoài. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có sự cân nhắc khi lựa chọn đúng nhé!
Pancake
Pancake là phần mềm quản lý Fanpage Made in Vietnam. Ứng dụng tương đối dễ sử dụng và đặc biệt là không cần tải về và cài đặt, gồm các chức năng chính: Quản lý comment, inbox, lọc và ẩn comment chứa thông tin khách hàng, tạo đơn hàng nhanh, quản lý tồn kho, đơn hàng và thống kê.

Trước khi sử dụng Pancake cho fanpage facebook thì bạn nên ước lượng số lượng fanpage, lượng comment, inbox đến fanpage theo tháng và số tài khoản nhân viên để tránh tình trạng bị bất ngờ. Tại sao lại nói vậy? Bởi lẽ, tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý Fanpage Pancake có 3 gói sử dụng phần mềm với giá từ 550.000 đồng.
Tuy nhiên gói dịch vụ rẻ nhất của Pancake chỉ có khả năng quản lý 1 fanpage, và giới hạn 3 tài khoản nhân viên. Đồng nghĩa rằng, nếu bạn có lượng inbox lớn hơn, bạn cần nhiều hơn 3 nhân viên trực page hoặc bạn có nhiều hơn 1 page, cước phí bạn phải trả sẽ được nhân lên theo hệ số. Đây có thể là nỗi ác mộng cho nhiều nhà kinh doanh khi lập đến 60, 70 fanpage vệ tinh. Giao diện của Pancake cũng bị đánh giá là khá khó dùng.
Puziness
Tiếp tục là một phần mềm quản lý Fanpage made in Vietnam. Puziness nổi bật với tính năng Chatbot.

Điểm cộng của phần mềm này là bot, nên Puziness có khả năng giúp người sử dụng không chỉ theo dõi tin nhắn facebook mà còn có thể tự động trả lời bình luận, tự động nhắn tin hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách …

Điểm trừ là phần mềm này chưa tích hợp được tính năng lên lịch đăng bài. Với xu thế lập nhiều trang web vệ tinh như hiện nay, việc không có tính năng này sẽ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc đăng bài trên nhiều page, người dùng sẽ phải mở nhiều tab và copy paste đăng bài lại nhiều lần. việc này khá mất thời gian

Ngoài ra, tương tự phần mềm quản lý Fanpage Pancake, Puziness tính phí theo số lượng nhân viên quản lý page và lượng tin nhắn đến. Do đó, trước khi đăng ký sử dụng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng lượng tương tác để tránh bị hết số tin nhắn cho phép gián đoạn công việc kinh doanh.

Abitstore

Abitstore là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh đối với cả 2 mảng online và offline. Với phần mềm tích hợp này bạn có thể vừa có thể quản lý Fanpage, biết cách ẩn comment fanpage để tránh bị cướp khách hàng, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến, bán hàng truyền thống.
Abitstore chia làm 3 dòng sản phẩm chính:
  • ABITPOS - Phần mềm quản lý cửa hàng, kho: Quản lý đơn hàng, xuất nhập tồn kho, tích hợp thiết bị bán hàng ( máy quét mã vạch, máy in mã vạch, tem)
  • ABITSTORE.VN: Phần mềm quản lý bán hàng, Quản lý Fanpage, Tự động inbox, comment khi khách bình luận, remarketing inbox, Quản lý đơn, kết nối vận chuyển
  • ABITMES: Phần mềm quản lý Fanpage; Với phần mềm này các shop sẽ có thể quản lý Comment,inbox và tương tác với hhách từ nhiều Fanpage trong một màn hình tập trung, đồng thời trong phần mềm này còn có tích hợp phần mềm ẩn comment để tránh tình trạng bị cưới đơn hàng cũng như khách hàng.
Tính tới thời điểm hiện tại, Abitstore có 3 gói giá sử dụng phần mềm là CÁ NHÂN 100.000Đ/ tháng, KHỞI NGHIỆP 200.000Đ/ tháng, DOANH NGHIỆP 300.000Đ/ tháng
  • Phần mềm này cho phép đăng ký sử dụng miễn phí 15 ngày để trải nghiệm các tính năng của phần mềm.
  • Bạn có thể đẩy đơn hàng loạt. Import một lúc được nhiều sản phẩm.
  • Khi chốt đơn, không tăng phí vận chuyển, tiết kiệm được kha khá phí vận chuyển đó nhé!
  • Có rất nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng mới và các gói phù hợp.
Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, thế nên bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên liên hệ với các bên cung cấp phần mềm để đưuọc tư vấn chi tiết hơn nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,940
Bài viết
142,541
Thành viên
174,567
Thành viên mới nhất
saigongateway

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.