• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dáng mũi thanh thoát bằng nâng mũi không phẫu thuật

#1
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy – giải pháp nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn đúng chuẩn Hàn Quốc mà hoàn toàn không cần động đến dao kéo. Chỉ với khoảng 5 phút, ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp cao thon tự nhiên sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Nâng mũi không cần phẫu thuật an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bằng filler là sử dụng chất làm đầy Restylane, Aquamid để tiến hành nâng mũi. Bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy Restylane, Aquamid vào những vị trí muốn cải thiện.

Trong thành phần của chất làm đầy filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem đến cảm giác điều trị thoải mái hơn. Trong vòng 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng đẹp xuất hiện trên khuôn mặt với hiệu quả duy trì lâu dài, tự nhiên.Đối tượng phù nâng mũi bằng filler
 • Người có mũi thấp, tẹt
 • Người có mũi gãy, gồ, thô
 • Người mong muốn có sống mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa với gương mặt.
 • Người muốn nâng mũi nhưng ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ
 • Người muốn thử nâng mũi một cách tạm thời trước khi thực hiện phẫu thuật vĩnh viễn.
 • Người không có thời gian để tham gia các cuộc phẫu thuật.
Công nghệ nâng mũi bằng filler
Muốn sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú nhưng lại không đủ dũng cảm thực hiện phẫu thuật thì công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy (Filler) chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.
 • Nâng mũi bằng Filler là sử dụng gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên đảm bảo an toàn. Sau khi bác sĩ phác thảo và đo đạc dáng mũi phù hợp với khuôn mặt khách hàng, chất làm đầy sẽ được đưa vào sống mũi với một lượng rất nhỏ bằng thiết bị chuyên dụng. Chất làm đầy nhanh chóng phát huy tác dụng, tạo sống mũi thẳng và có độ cao tự nhiên, dáng mũi mềm mại như tạo hóa.
 • Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, sau 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi như ý, hoàn toàn không sưng đau, chảy máu hay để lại sẹo và bất kỳ tổn thương nào.
 • Sử dụng các chất làm đầy nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Restylane, Juvederm và Radiess được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận độ an toàn. Tại Việt Nam các sản phẩm này đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.
Quy trình thực hiện nâng mũi bằng filler
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp
Bác sĩ phân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ Vectra 3D, tư vấn lựa chọn hình dáng mũi và sản phẩm Filler phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Gây tê
Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe và gây tê vùng mũi để quá trình tiêm filler diễn ra nhẹ nhàng thoải mái.

Bước 3: Tiêm filler
Bác sĩ nhẹ nhàng đưa filler vào vùng sống mũi tạo dáng mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Kiểm tra kết quả nâng mũi
Bác sĩ kiểm tra và dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo