• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dán sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? Góc chia sẻ

#1
Chào bác sĩ! Hàm răng của em cũng khá đều, chỉ có 2 chiếc răng cửa hơi bị thưa khoảng 2 mm nên em muốn đi bọc răng sứ 2 răng cửa thôi có được không thưa bác sĩ. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Chân thành cám ơn (Mỹ Ngọc, 22 tuổi, bình Thuận)


bạn Mỹ Ngọc thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ tình trạng sức khỏe nha khoa đến Nha Khoa SunShine. Về vấn đề bạn thắc mắc bọc răng sứ 2 răng cửa có được không chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tham khảo thêm: dán sứ cho răng bao nhiêu tiền

bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ lại hàm răng bị thưa, răng sứt mẻ, bể vỡ, răng đổi màu cho một, hai hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm răng giúp bạn có lại hàm răng đều đẹp hơn. Với những trường hợp răng cửa thưa thì bọc răng sứ là giải pháp toàn diện đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh nhất khắc phục khuyết điểm này.

bọc răng sứ 2 răng cửa có được không?

Nếu bạn đang phân vân bọc răng sứ 2 răng cửa có được không thì có thể yên tâm bởi hiện nay với kỹ thuật bọc răng sứ bằng mặt dán sứ Veneer tân tiến không cần phải mài răng việc bọc răng sứ 2 răng cửa có thể thực hiện bình thường. Đây là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn.

bài viết liên quan:

+ dán sứ răng cửa


Tại Nha Khoa SunShine, các bác sĩ sẽ sử dụng 2 miếng lớp dán sứ gắn trực tiếp lên bề mặt 2 chiếc răng cửa bị thưa, giúp che lấp đi khoảng trống giữa 2 chiếc răng và nhanh chóng giúp bạn có lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong trường hợp răng cửa có kích thước quá to, dài so với các răng còn lại thì để đảm bảo tính thẩm mỹ bác sĩ cần phải mài nhỏ những chiếc răng đó đi trong nhỏ gọn hơn rồi mới tiến hành bọc mão răng sứ.

Công nghệ phân tích CAD/CAM 3D tiên tiến được ứng dụng tại Nha Khoa SunShine

Thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa tại Nha Khoa SunShine bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D tân tiến để đánh giá tình hình răng hiện đại, mức độ, khoảng cách 2 răng thưa bao nhiêu một các chính xác nhất.


Từ các số liệu này bác sĩ sẽ chuyển qua phần mềm CAD/CAM 3D có khả năng phân tích về màu sắc, kích thước răng hiện tại từ đó đưa ra hàng ngàn các mẫu thử để đối chiếu, so sánh và thiết kế ra răng sứ đạt độ tương đồng cao với răng thật.

Trước khi thực hiện bọc răng sứ Veneer bạn sẽ được bác sĩ làm sạch răng, lấy cao răng toàn hàm nhằm loại bỏ vi khuẩn, mảng bám nhằm ngăn chặn tình trạng hôi miệng, viêm nướu sau khi bọc mão răng sứ cố định.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá bao nhiêu

Thực hiện bọc răng sứ 2 răng cửa tại Nha Khoa SunShine ứng dụng công nghệ bọc răng sứ 3D được chính các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết, đảm bảo răng sứ thực hiện chức năng ăn nhai tốt, bền chắc lâu dài mà còn có tính thẩm mỹ cao, đồng đều cả về màu sắc và kích thước với các răng còn lại, không gây cộm, vướng víu, khó chịu giúp bạn tự tin, vui vẻ và ăn uống thoải mái với bạn bè.

Nhằm giúp khách hàng chủ động trong vấn đề chi phí điều trị, Nha Khoa SunShine cung cấp cấp đến bạn bảng giá chi tiết về các loại răng sứ phục hình sau đây:

>>>Nguồn: dán sứ 2 răng cửa
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress