• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Da là quan trọng nhất!

#1
Làn da đẹp là background

Một bạn gái cố gắng để ra tối thiểu nửa giờ đồng hồ vào morning , nửa giờ đồng hồ vào buổi tối để chăm chút cho skin: làm sạch và dưỡng ẩm. Ngoài ra, mỗi week cố gắng dùng mask của my pham naris 1-2 lần, ai có thời gian có thể cuối tuần đi massage 1 lần. Tất cả những điều này quan trọng vì bạn khó có thể trang điểm đẹp nếu như không có 1 làn da tuyệt vời được.

Ngôi sao thường trang điểm thay đổi trong các buổi tiệc để phù hợp với các hoàn cảnh. Lúc đi công chuyện hoặc gặp bạn bè, Ngôi sao rất ít khi trang điểm, cùng lắm là chỉ có 1 lớp phấn phủ cho làn da thêm tươi trẻ. Do lúc đó là những lúc mình được "nghỉ ngơi" khỏi các lớp trang điểm. Còn khi đi dự buổi tiệc tôi luôn luôn gọi 1 người trang điểm riêng, giúp tạo nên những cái nhìn khác nhau, lúc thì lịch sự, trang trọng, lúc thì quyến rũ, đặc biệt hoặc nhẹ nhàng, tươi trẻ.

Giúp cho bản thân thêm phần nổi bật, tôi thấy còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như phối hợp trang điểm với kiểu tóc, sử dụngphụ kiện, quần áo và giầy... và cũng không thể thiểu my pham naris
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,089
Bài viết
137,384
Thành viên
173,756
Thành viên mới nhất
mukantubtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress