• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cùng tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM kangnam!

#1
Má lúm đồng tiền là ao ước của bao người. Tạo má lúm đồng tiền giúp bạn trẻ thực hiện ao ước này một cách an toàn nhanh chóng và hiện nay trở thành công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất. Cùng zoom cận cảnh QUY TRÌNH tạo má lúm đồng tiền để xem má lúm đồng tiền được tạo ra an toàn, nhanh chóng như thế nào bạn nhé.
>> má lúm

Video quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam
Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không cần phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền: không cắt da, không gây tổn thương, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Với thời gian nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút bạn có thể sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên và hoàn toàn ưng ý. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao với quy trình khoa học đồng thời được các bác sĩ thực hiện dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm rất chính xác, an toàn và cho kết quả ưng ý.
Các bước trong quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn tại Kangnam như sau:

quy trinh tao ma lum dong tien

Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ cùng với bạn xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

>> phẫu thuật lúm đồng tiền

Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những thao tác thực hiện đơn giản trong quy trình tạo má lúm đồng tiền như trên, khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, xinh xắn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Xem thêm:

>>Kết quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền

>>Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu?
>> tạo má lúm ở đâu đẹp
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,958
Thành viên mới nhất
Nhacaibd8live

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress