• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cực nóngBộ sưu tập game mobile

#1
Game mobile: Sky Force - Trận chiến trên khôngKhông có gì quá đáng khi nói rằng Sky Force là một trong những tựa game bất hủ trên điện thoại di động. Mặc dù trò chơi đã được phát hành rất lâu nhưng cho đến thời điểm này vẫn còn rất nhiều người đang thưởng thức nó hoặc tìm cách tải về để chơi lại.

Điểm đặc biệt của Sky Force đó chính là phần đồ họa tuyệt đỉnh mà cho tới nay ít game bắn máy bay trên nền Java nào có thể bì được. Hình ảnh tươi sáng, những chiếc máy bay được thiết kế chi tiết cùng hỏa lực hay những vụ nổ được tạo hình sống động đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của trò chơi này. Bên cạnh đó gameplay theo phong cách không chiến với khả năng nâng cấp hỏa lực qua từng màn chơi đã làm cho rất nhiều game thủ bị ấn tượng mạnh ngay từ lần chơi đầu tiên.

Cách chơi:
- Phím mũi tên hoặc 2/4/6/8 để di chuyển
- Phím 5 để bật/tắt chế độ bắn tự động
- Phím * để bắn lade

Link Download: http://fzone.vn/ChiTietGame.aspx?itemId=5810
Fzone.vn - giải trí bất tận.

Game mobile: Demon Killer - Anh hùng diệt ác quỷNếu như bạn là một game thủ ưa thích thể hành động võ thuật thì Demon Killer chính là tựa game dành cho bạn. Không cầu kỳ, không rắc rối, tìm và diệt ác quỷ không ngơi tay là những gì trò chơi này mang đến cho bạn.

Một đội quân với hàng triệu con quỷ trồi lên từ địa ngục hòng thôn tính vương quốc Trạng Vạng và từ đó là cả thể giới. Bạn, trong vai một chiến binh quả cảm mang tên Neo, được trang bị vũ khí tối tân sẽ đứng lên nhân danh chính nghĩa chống lại cái ác. Với khả năng bắn sung bách phát bách trúng, những quả đấm thép liên hoàn cùng khả năng biến hình, bạn chính là niềm hy vọng của cả thế giới.

Với phần đồ họa sắc nét cùng chưởng lực và những chiêu liên hoàn được thể hiện một cách tuyệt vời, Demon Killer sẽ làm hài lòng bất kỳ một game thủ nào.

Cách chơi:
- Phím mũi tên hoặc 2/4/6/8 để di chuyển
- Phím 5 để tấn công/bắn súng
- Phím 9 để bắn đổi vũ khí

Link Download: http://fzone.vn/ChiTietGame.aspx?itemId=1582
Fzone.vn - giải trí bất tận.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,025
Bài viết
137,311
Thành viên
173,723
Thành viên mới nhất
Exoneiadnina

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress