• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cực Chất Với Phong Cách Đồng Hồ Pulsar PW4013X1 Nam Tính, Độc Đáo

#1
Đồng hồ Pulsar PW4013X1 được thiết kế với 2 mặt số phụ độc đáo và liên kết hoàn hảo với nhau mang đến cá tính thẩm mỹ nổi bật. 2 mặt số tròn với kích thước tương đối lớn được đặt cân đối với nhau. Kim chỉ nổi bật với tông màu đỏ, vạch số màu đen tinh tế, kích thước hợp lý, đường vòng cung màu đỏ ấn tượng. Vỏ và dây đeo đồng hồ Pulsar PW4013X1 được làm bằng chất liệu thép không gỉ tinh tế, sắc nét đem lại sự chắc chắn cùng phong cách lịch lãm nổi bật cho phái mạnh. 

Cực Chất Với Phong Cách Đồng Hồ Pulsar PW4013X1 Nam Tính, Độc ĐáoThiết kế đồng hồ Pulsar PW4013X1 nam tính, sắc nét

Thông tin cụ thể về đồng hồ Pulsar PW4013X1:

Thương Hiệu: Pulsar
Số Hiệu Sản Phẩm: PW4013X1
Xuất Xứ: Nhật
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 48mm
Bề Dày Mặt Số: 11mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Thông tin kỹ thuật về đồng hồ Pulsar PW4013X1:

Đồng hồ Pulsar PW4013X1được thiết kế nổi bật trên nền tảng kỹ thuật tốt. Độ chống nước của nó là 10 ATM hỗ trợ tốt trong bơi lội. Thiết kế đồng hồ Pulsar PW4013X1 được trang bị tính năng lịch ngày và chronograph ấn tượng, phù hợp cho hoạt động thể thao.

Nhận định và đánh giá về:  Địa chỉ mua đồng hồ uy tín  ◄◄ Click Xem

Mineral crystal là mặt kính được sử dụng cho thiết kế đồng hồ này với đặc tính chịu lực tốt. Niềng và dây đeo được làm bằng kim loại thép không gỉ nổi bật với sự tinh tế, tính chất thẩm mỹ nổi bật cùng đặc tính không gỉ nổi trội, bền vững.Trên tay thiết kế đồng hồ Pulsar PW4013X1

Đặc điểm kiểu dáng của đồng hồ Pulsar PW4013X1:

Thiết kế đồng hồ Pulsar PW4013X1 mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ bởi kiểu dáng độc đáo, nam tính mà nó đã tạo ra. Mặt số đồng hồ này thể hiện một sự tinh tế thuyết phục, một nghệ thuật sắp đặt chuẩn xác của những chi tiết cộng với sự sắc nét giữa niềng và dây đeo đem đến cho phái mạnh một cá tính lịch lãm nổi bật.

Thiết kế đồng hồ Pulsar PW4013X1 thể thao mạnh mẽ, tinh tế mang đến cho nam giới một cá tính độc đáo, ấn tượng. Thiết kế đồng hồ này có mặt số cầu kì với những đường nét tinh tế thú vị, niềng và dây đeo sáng bóng và sắc nét hài hòa vào nhau mang đến cá tính thẩm mỹ thuyết phục.

Đẳng cấp và giá trị thương hiệu Thụy Sỹ:  Dong ho Tissot 1853 day da  ◄◄ Click Xem

Đồng hồ  được thiết kế với mặt số tròn, niềng và dây đeo được làm bằng chất liệu thép không gỉ sắc nét, sáng bóng đem lại sự lịch lãm nổi bật trong phong cách phái mạnh. Mặt số được thiết kế tinh tế với nhiều chi tiết thú vị và cân đối, màu sắc hài hòa mang cá tính thẩm mỹ cao.Hộp đựng phiên bản đồng hồ Pulsar PW4013X1

Mặt số đồng hồ Pulsar PW4013X1 nổi bật với kiểu dáng tinh tế, độc đáo. Thiết kế mặt số tròn với viền tinh tế hiển thị những đường vạch và con số mỏng màu đen ấn tượng hài hòa với các chi tiết bên trong tạo nên một sự liên kết thẩm mỹ cuốn hút, nổi bật. Thiết kế niềng với những đường nét mạnh mẽ, phá cách mang đến cá tính thẩm mỹ độc đáo, thuyết phục, dây đeo tinh tế cho phong cách lịch lãm, sang trọng.

Khám phá những xu hướng thời trang đang hót:  Đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM  ◄◄  Click Xem

Kim chỉ và vạch số đồng hồ Pulsar PW4013X1 được phủ tông màu trắng tinh tế hiển thị trên nền cùng tông. Đường vòng cung màu đỏ hiển thị ở phía bên phải mặt số độc đáo, tinh tế mang đến cá tính thẩm mỹ độc đáo, liên kết với thiết kế của 2 mặt số phụ.


RAODUONG - HNBKiêm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,673
Bài viết
145,375
Thành viên
175,342
Thành viên mới nhất
PhoebeMullen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress