• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Container văn phòng - 0976.125.125

#1
CÔNG TY CP TM Vận Tải và Vật Tư Tổng Hợp Hải Ngân sản xuất bán và cho thuê các loại container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet. Quý khách có thể đặt hàng để chúng tôi thiết kế lắp đặt theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi thi công trang trí nội thất bên trong container văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Container văn phòng được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc tại các địa điểm không cố định, thích hợp đặt tại các công trường xây dựng,... Container văn phòng đáp ứng đầy đủ như một văn phòng làm việc cố định:

- Sạch, đẹp, hiện đại.

- Cách nhiệt tốt.

- Dễ dàng di chuyển.

- Thời gian lắp đặt nhanh.

- Đầy đủ trang trí nội thất hiện đại bên trong container văn phòng.

- Nội thất bên trong tiện nghi : ốp đá tường, tolet, quạt trần, hệ thống điện, máy lạnh, hệ thống internet, phòng họp, phòng làm việc,...

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CP TM Vận Tải và Vật Tư Tổng Hợp Hải Ngân

ĐC: C13, Lô 8, KĐT Mĩ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

Nguyễn Minh Thuân – TP. Kinh doanh & Khai thác
Mobile: 0976.125.125 / 0917.251.787
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,755
Bài viết
129,567
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
chudicvnahari

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.