• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công ty vệ sỉ tầm nhìn và cách thức thành lập thủ tục cần gì?

#1
Công ty vệ sỉ tầm nhìn và cách thức thành lập thủ tục cần gì

[font=Verdana, Arial, Tahoma, Calibri, Geneva, sans-serif]Dịch vụ tư vấn thành lập công ty vệ sĩ tại TP Hồ Chí Minh – Bạn đang muốn thành lập công ty vệ sĩ? Ban rất cần sự tư vấn các điều kiện, các thủ tục để thành lập công ty vệ sĩ? Công ty Nam Việt Luật sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Tiết kiệm, chúng tôi sẽ mang đến [font=Verdana, Arial, Tahoma, Calibri, Geneva, sans-serif]dịch vụ thành lập công ty tốt nhất cho bạn. Hãy nhanh chóng nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ các khâu đầu tiên.Khi xã hội càng phát triển thì sự phức tạp và rắc rối lại diễn ra nhiều hơn, đòi hỏi nhu cầu bảo đảm an ninh cho con người và các doanh nghiệp ngày càng cấp thiết. Năm bắt xu thế đó, nhiều công ty vệ sĩ được ra đời để đáp ứng cho yêu cầu và sự quan tâm của khách hàng. Nhưng để thành lập công ty, bạn phải thỏa mãn được các điều kiện cần cũng như các quy định khi tiến hành làm giấy phép kinh doanh.

Vậy Điều kiện thành lập công ty vệ sĩ là:

Căn cứ theo Nghị định số 52/2008 của Chính phủ về việc quản lý kinh doanh dịch vệ sĩ, bảo vệ, thành lập công ty vệ sĩ. Quý khách cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Thứ nhất: công ty vệ sĩ cần phải có vốn pháp định là 2 tỷ dồng và có giấy xác nhận ký quỹ tại Ngân hàng
Thứ hai: người đứng đầu của công ty vệ sĩ và tất cả Hội đồng thành viên, Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó tổng Giám Đốc, Giám Đốc, phó Giám đốc, các thành viên- cổ đông sáng lập bắt buộc phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên thuộc trong các ngành luật, kinh tế.
Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty vệ sĩ

Giấy đề nghị xin thành lập công ty Vệ sĩ dựa theo mẫu có sẵn của Bộ Kế hoạch và đầu tư, công ty Nam Việt Luật sẽ hưỡng dẫn cách điền thông tin
Bản dự thảo về Điều lệ công ty vệ sĩ
Danh sách của các thành viên- cổ đông sáng lập điền theo sự hướng dẫn của Nam Việt Luật vào mẫu đã có sẵn
Bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông sáng lập
Giấy xác nhận ký quỹ của vốn pháp định tại Ngân hàng
Các giấy tờ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.Dịch vụ tư vấn thành lập công ty vệ sĩ mà công ty Nam Việt Luật cung cấp bao gồm:

Tư vấn về cách lựa chọn tên công ty vệ sĩ
Tư vấn về nơi đặt trụ sở chính
Tư vấn về các thủ tục xin giấy xác nhận ký quỹ vốn pháp định tại Ngân hàng
Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty vệ sĩ
Đại diện khách hàng nộp, giải trình, bổ sung và nhận kết quả tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Tiến hành khắc dấu, đăng ký mã số thuế cho khách hàng, đăng công bố thành lập công ty vệ sĩ trên báo và trên trang thông tin quốc gia cho khách hàng
Tư vấn về thủ tục xin xác nhận đủ điều kiện về an ninh- trật tự- xã hội để có thể tiến hành kinh doanh dịch vụ vệ sĩ

Trên đây là mọi thông tin cần thiết để thành lập công ty vệ sĩ. Nếu quý khách chưa hiểu rõ hoặc muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Nam Việt Luật để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nam Việt Luật đồng hành phát triển cùng khách hàng.

CÔNG TY CPTVPT NAM VIỆT LUẬT

Địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM
Tel: (84-8) 38.111.020 Fax: 08 3866.7418
Mobile: 0128.2222229 - 0909.608.102
Email: lienhe@namvietluat.com.vn
Website: thanhlapdoanhnghiepvn.vn[/font]
[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.