• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công ty TNHH SX TM Hoa Sen Trắng

#1
Sản phẩm mới năm 2013. Công ty TNHH SX TM Hoa Sen Trắng với tên thương mại là White Lotus xin giới thiệu với các member các dòng sản phẩm mới, dự báo sẽ đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong năm mới với những xu hướng tiêu dùng hiện đại - 2013.


Với bề dầy 10 năm hoạt động và sự thành công của các dòng sản phẩm như trà Tiến Thành, trà xanh 5C, Công ty Hoa Sen Trắng tiếp tục cho ra đới các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao và ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.


Các dòng sản phẩm mới là những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, rất cần thiết cho các bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Không dừng lại ở mức chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Các dòng sản phẩm mới còn có thiết kế độc đáo, bao bì bắt mắt, hương vị đặc sắc và phong cách mới lạ.


Sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày mà còn là món quà ý nghĩa trong các diệp lễ tết, họp mặt, picnic,…


Các sản phẩm hiện đang được bày bán tại các tiệm tạp hóa, cửa hàng tự chọn và siêu thị trên toàn quốc, quý khách hàng quan tâm có thể vào Website : GREEN HIGHLAND hoặc www.tienthanhtea.com.vnwhitelotus.powder@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết. Mọi thắc mắc các member cũng có thể liên hệ về số điện thoại: 090 246 9141 ( Ngân). Email:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,538
Bài viết
147,295
Thành viên
175,817
Thành viên mới nhất
vipgamebai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress