• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công nghệ treo chân mày tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

#1
Khi bước sang tuổi 40 quá trình tạo da mặt của của các quý bà không còn được tốt như trước khiến da bị trệ xuống làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn của khách hàng vì thế có rất có nhu cầu treo chân mày để giữ lại vẻ thanh xuân .
 
[img=640x532]https://4.bp.blogspot.com/-kbTtRchUI9Q/WCqTZ4toMZI/AAAAAAAAAe0/JKM1rnEagOE0K3_uYGJkwgv-Zrs-lKlNACLcB/s640/dfs.jpg[/img]
 

Về nỗi lo lắng của khách hàng đã được khắc phục với tình dịch vụ treo chân mày tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được sử dụng trang thiết bị hàng đầu để phẫu thuật treo chân mày. Đặc biệt, tại Bệnh viện JW Hàn Quốccó máy giảm sưng bầm Smartlux với công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện có tác dụng chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải cho khách hàng.

Khi thực hiện dịch vụ treo chân mày tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc thời gian phẫu thuật khoảng 30- 40 phút, khách hàng có thể ra về mà công phải ở lại bệnh viện để điều dưởng. Sau 5 ngày phẫu thuật, sẽ được cắt chỉ.
=======>>> Treo chân mày ở đâu đẹp <<<===========
Treo chân mày là một ca tiểu phẫu thực hiện đẽ dàng được đánh giá rất cao so với các phương pháp khác vì ưu điểm của dịch vụ này thựu hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

[img=640x358]https://3.bp.blogspot.com/-IormjGK5Sfg/WCqTarGz0uI/AAAAAAAAAfA/GikJ3M8K7AwqQPF4wu1gL91YQPbbsexTQCLcB/s640/iuyffggbb.png[/img]
 

Khi tiến hành treo chân mày, các bác sỹ chỉ chích 1 đường rất nhỏ ở gần chân tóc để vết xâm lấn được che giấu dễ dàng. Sau khoảng 1 tuần, dấu vết phẫu thuật sẽ bình phục hoàn toàn và không để lại sẹo cũng như những dấu hiệu đau nhức trên da. Trường hợp cung chân mày sa trễ ít, bác sỹ sẽ đưa chỉ y tế để nâng chân mày mà không cần rạch da, đảm bảo không hề để lại dấu vết nào dù là nhỏ nhất.

Chúc các bạn thành công với dịch vụ treo chân mày.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,678
Bài viết
129,490
Thành viên
172,121
Thành viên mới nhất
zaingvacihari

Quảng cáo