• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công nghệ in offset được ưa chuộng nhiều, vì sao?

#1
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Với những ấn phẩm được in có số lượng nhiều thì hầu như đều chọn công nghệ in offset để mang lại hiệu quả lợi nhuận cao so với những công nghệ in khác. Tuy nhiên cũng tùy vào chất liệu đó là gì để áp dụng công nghệ in đúng. Vì sao công nghệ in offset được nhiều người ưa chuộng?

Với những ấn phẩm dùng trong doanh nghiệp như bao thư, túi xách giấy, catalogue,… hay nhận in hộp giấy với số lượng nhiều trong mỗi lần đặt đơn hàng, công ty in ấn thường dùng công nghệ in sao cho phù hợp với loại ấn phẩm để đem lại nguồn lợi nhuận tối thiểu. Trong những công nghệ đó được sử dụng là công nghệ in offset.
[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Công nghệ in offset dùng trong quy mô in ấn lớn[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]
Vì sao công nghệ in offset được ưa chuộng nhiều hiện nay? 
Nếu bạn đã từng sử dụng công nghệ in offset hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu công nghệ in này thì nên biết những ưu điểm của công nghệ in này trong thời buổi công nghệ ngày nay:
•    In offet làm một trong những công nghệ tốt trong những hình thức in ấn hiện nay
Chúng ta không thể phủ nhận mỗi công nghệ in ấn đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Với công nghệ in offset cũng vậy, qua nhiều cuộc khảo sát cho thấy thì công nghệ in offset này là một giải pháp khá hiệu quả đối với những ấn phẩm được dùng trong công nghiệp. 
•    In offset cho chất lượng tốt
Hình ảnh được in có sắc nét và tinh tế hơn. Chẳng hạn với công nghệ in bằng hơi nước sẽ làm cho sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao hơn và độ nét được chuẩn hơn rất nhiều. 
•    In offset trên nhiều chất liệu khác nhau
Với chất liệu khác nhau mà công nghệ in offset có thể in được trên tất cả sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và sự thỏa mãn của khách hàng như da, vải, gỗ, giấy nhám và cả giấy thông thường khác.
[/font]

In các sản phẩm khác nhau cho doanh nghiệp

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]
In offset có màu bền theo thời gian
Hiểu được nhu cầu in với số lượng nhiều nên công nghệ in offset dường như đầu tư quy trình công nghệ in chất lượng với màu mực in tốt, không bay theo thời gian. Với những tờ rơi, poster, banner, catalogue hay bao thư có thể áp dụng hình thức in ấn này: Công ty in bao thư số lượng ít, bao thư giá rẻ tại TPHCM
•    In offset mang lại nguồn lợi nhuận nhiều
Với số lượng in sản phẩm nhiều thì việc dùng công nghệ in offset mang lại hiệu quả tiết kiệm cho công ty in ấn, đồng thời cũng mang lại sự tiện ích cho khách hàng – đơn hàng đặt sản phẩm sẽ tương đối rẻ với số lượng nhiều.

Như vậy, việc chọn công nghệ in offset rất đáng để bạn cân nhắc khi muốn in sản phẩm hay đầu tư công nghệ in ấn này.

Nguồn: http://www.inanbaobi.info/2016/12/cong-nghe-in-offset-duoc-ua-chuong-nhieu-vi-sao.html[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,585
Bài viết
129,397
Thành viên
172,115
Thành viên mới nhất
qeqe11

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.