• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công cụ Quản lý quán Coffee miễn phí

#1
Vào đây tải phần mềm về

Công cụ Quán lý coffee . Với nhiều ưu điểm vượt chội như: Đơn giản,Tối ưu,rễ sữ dụng,quản lý chặt chẽ. sẽ đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.
Được viết trên ngôn ngữ lập trình C#.net của Microsoft. Chúng tôi bảo hành Công cụ cho khách hàng lâu dài
 
#2
“Lúc hay biết tin, những người trong thôn có con em học tại trường học Nguyễn Văn Trỗi ai cũng sợ hãi, gọi điện đến nhà trường, đến giáo viên chủ nhiệm lớp. Tôi cũng gọi điện thì nhận được tin em Lý vắng mặt trong buổi học chiều 16/4, không đến trường”, ông Châu bàng hoàng kể tiếp. Cũng theo ông Châu, khu vực xảy ra vụ nổ mìn kinh hoàng là thuộc trường bắn Núi Lửa nằm trên địa xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.
sim so dep | sim nam sinh | sim viettel | sim vinaphone | sim mobifone
Vụ nổ kinh hoàng được xác định xảy ra vào khoảng hơn 13h đã làm em Châu Ngọc Trung (thôn Thuận Hạnh, xã Thuận An) tử vong tại chỗ, 7 học sinh khác sau khi được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cấp cứu, nhưng do bị trúng đạn quá nặng, các nạn nhân được tức tốc đưa sang bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Mặc dù được các bác sỹ nỗ lực cấp cứu nhưng em Trần Hoài Giang đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Bị trúng các mảnh đạn khá nặng, em Nguyễn Đắc Hòa, cũng đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk - thuật lại: “Quả đạn dài khoảng 40 cm, màu xanh đen, nhìn hơi cũ nằm dưới đất”. Em Hòa cũng cho biết, sau khi phát hiện quả đạn, cả nhóm nhặt quả đạn lên rồi chuyền tay nhau, ném xuống đất khoảng vài lần thì quả đạn mới phát nổ.
sim so dep | sim nam sinh | sim viettel | sim vinaphone | sim mobifone
Mặt mày hoảng loạn đứng trực con cấp cứu, anh Nguyễn Đắc Thành, bố em Hòa cho biết, hiện trường vụ nổ chỉ cách vị trí anh đứng khoảng vài trăm mét. “Sau tiếng nổ lớn rung chuyển, tôi chạy tới hiện trường thì các cháu đã nằm bất động trên đất rồi…”, anh Thành bàng hoàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,781
Bài viết
139,252
Thành viên
174,120
Thành viên mới nhất
masukanata

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress