• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công bố WAP giải trí hotclip.us không thể thiếu cho Smartphone

#1
Ra mắt WAP giải trí hotclip.us hữu ích cho Smartphone​

Với lượng người dùng điện thoại thông minh và 3G lớn như hiện nay, chúng ta nhận thấy được hiệu quả của sự chen lấn công nghệ trong cuộc sống của mọi người. Trước kia, thay vì lướt web, xem phim bằng chiếc máy để bàn desktop, chiếc laptop (chủ yếu ở những người có điều kiện) thì nay, việc lướt web, xem tin tức, xem phim, giải trí được thực hiện ở khắp mọi nơi chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ bé.

Chúng ta ăn ngủ cùng điện thoại, đi café với bạn bè cũng nghịch điện thoại, nhiều khi không biết làm gì trên điện thoại nhưng cũng mở điện thoại ra hí hoáy nghịch ngợm cho đỡ lạc...Có lẽ giờ đây, chúng ta có thể thiếu máy tính, nhưng không thể thiếu điện thoại, và trong tương lai, các nhà khoa học đang xây dựng một loại điện thoại soán ngôi máy tính của chúng ta.

Mới đấy, Công ty Starcom, một công ty truyền thông chuyên về giải trí đa phương tiện cho các bạn trẻ, đã thực hiện và cho ra mắt Cổng thông tin giải trí đa phương tiện trên Mobile phiên bản Wap hotclip.us 1.0.
Với thế mạnh về nhạc chuông, nhạc chờ, các phương tiện truyền thông khác cùng một bộ sưu tập clip và ảnh khổng lồ. Wap hotclip.us luôn làm các bạn hài lòng khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy để thư giãn và tìm kiếm thông tin hữu ích.
Giao diện của wap được thể hiện như sau:
Giao diện chính của Hotclip.us

Giao diện Thông tin sổ xố được cập nhật hàng ngày

Kho ảnh với bộ sưu tập khủng:


Truy cập vào Wap hotclip.us tại: http://hotclip.us
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,640
Bài viết
147,399
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress