• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công bố WAP giải trí hotclip.us không thể thiếu cho Smartphone

#1
Công bố WAP giải trí hotclip.us không thể thiếu cho Smartphone​

Với số lượng người dùng Smartphone và 3G khổng lồ như hiện nay, chúng ta không thể không thấy được hiệu quả của sự chen lấn công nghệ trong cuộc sống của con người. Trước kia, thay vì lướt web, xem phim bằng chiếc máy để bàn desktop, chiếc laptop (chủ yếu ở những người có điều kiện) thì nay, việc lướt web, xem tin tức, xem phim, giải trí được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một chiếc điện thoại nhỏ bé.

Chúng ta ăn ngủ cùng điện thoại, đi café với bạn bè cũng nghịch điện thoại, nhiều khi không biết làm gì trên điện thoại nhưng cũng mở điện thoại ra hí hoáy nghịch ngợm cho giống bạn bè...Có lẽ giờ đây, chúng ta có thể thiếu máy tính, nhưng không thể thiếu điện thoại, và trong tương lai, các nhà khoa học đang xây dựng một loại điện thoại thay thế cho máy tính của chúng ta.

Mới đấy, Công ty Starcom, một công ty truyền thông chuyên về giải trí đa phương tiện cho các bạn trẻ, đã xây dựng và cho ra mắt Cổng thông tin giải trí đa phương tiện trên Mobile phiên bản Wap hotclip.us 1.0.
Với thế mạnh về nhạc chuông, nhạc chờ, các phương tiện giải trí khác cùng một bộ sưu tập clip và ảnh khổng lồ. Wap hotclip.us hứa hẹn sẽ không làm các bạn thất vọng khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy để thư giãn và tìm kiếm thông tin hữu ích.
Giao diện của wap được thể hiện như sau:
Giao diện chính của Hotclip.us

Giao diện Thông tin sổ xố được cập nhật hàng ngày

Kho ảnh với bộ sưu tập khủng:


Truy cập vào Wap hotclip.us tại: http://hotclip.us
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,370
Bài viết
145,065
Thành viên
175,251
Thành viên mới nhất
arieyllibido

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress