• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Có nhà sua nha tron goi mở thêm gian nhàCó nhà sua nha tron goi mở thêm gian nhà

#1
Nhiều nhà sua nha mở thêm gian nhà bằng việc làm gác xép. Trước khi “lên gác”, cần nhìn lại tình trạng ngôi nhà cũ, nếu chịu tải, có thể gia cố thêm nền móng và cột chịu tải. Hoặc làm gác = đúc “giả” hay lót ván sàn nhà, phải đúc đà kiềng tầm 5x10cm dọc -ngang suốt trên đầu tường hay dùng thanh thép có hình chữ I (thay vì đúc) để sau khi gác đà khiến sàn sẽ phẳng và đằm.

Để sua nha làm sàn nhà giả đúc, can sử dụng đà sắt tiện lợi, sự chính xác khá cao và giá rẻ hơn là gỗ. Sau phần gác đà, dải một miếng tôn lên và sử dụng lưới kẽm mắt cáo thay cho cốt thép, đổ bê tông bằng đá mi hay đá 1-2; bề dày lớp sàn nhà đó chỉ tầm five cm vẫn lát viên gạch bình thường. Khoảng cách của các đà giới hạn trong 0,5m trở lại and lấy phương ngắn nhất để gác đà phần chính, gác đà phụ để thẳng góc với đà chính. Đà chính thường dùng quy cách 5 x 10cm or thép chữ I và đà phụ là 4 x 8cm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,992
Thành viên mới nhất
lionlock

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress