• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Có nên mua điện thoại Apple iPhone 6 cũ giá rẻ

#1
Giá Điện thoại iPhone 6 cũ xách tay giảm bằng iPhone 5s
Sau đợt điều chỉnh giá gần đây của điện thoại iPhone 7 và điện thoại 6s, tới lượt những model cũ hơn như điện thoại iPhone 6 cũ hay điện thoại 6 Plus trên thị trường xách tay giảm tới cả triệu đồng.
So với tuần trước, giá của điện thoại iPhone 6 cũ và điện thoại 6 Plus đã giảm thêm hơn một triệu đồng, trong đó, xuống thấp nhất là loại đã qua sử dụng.
Giá điện thoại iPhone 6 cũ,điện thoại 6 Plus trên thị trường xách tay đã tụt xuống mức thấp nhất trong vòng 2 năm qua.
Tại Hà Nội, giá của iPhone 6 cũ xách tay bản 16GB vừa được điều chỉnh từ 7,5 triệu đồng xuống còn dưới 7 triệu đồng, bằng nửa hàng chính hãng và bằng mức niêm yết của điện thoại iPhone 5s ở Việt Nam. Bản dung lượng 64GB cũng giảm từ 9 triệu đồng xuống dưới 8 triệu đồng.

Nhưng giảm mạnh nhất là điện thoại iPhone 6 lock đã qua sử dụng. Đầu tuần trước, giá của điện thoại iPhone 6 lock bản 16GB và 64GB vẫn còn lần lượt 4 và 5 triệu đồng, thì nay chúng còn 8 và 9,5 triệu đồng. So với điện thoại iPhone 6 cũ, bản lock được nhiều người dùng quan tâm hơn do giá rẻ.

Với đợt điều chỉnh lần này, giá của điện thoại iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus ở thị trường xách tay đã xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm qua, kể từ khi có mặt ở Việt Nam. Giờ chúng bắt đầu được coi là loại điện thoại iPhone 6 cũ giá rẻ, ngang với điện thoại iPhone 6s lock.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho giá của bộ đôi này giảm sâu. Đầu tiên là các mẫu đời mới như điện thoại iPhone 7 và Apple iPhone 6s lock hàng xách tay giảm sâu tác động mạnh đến sức tiêu thụ của các đời cũ như iPhone 6 và 6 Plus. Hiện điện thoại iPhone 7 chỉ còn khoảng 17 triệu đồng,điện thoại iPhone 6s lock cũng bắt đầu phổ biến với loại hàng khoá mạng có giá chỉ 7 đến 8 triệu đồng.
Thực tế sử dụng,điện thoại iPhone 6 cũ và iPhone 6s lock hàng xách tay giá rẻ đi kèm nhiều hạn chế. Các cửa hàng tự đứng ra bảo hành máy trong một vài tháng nên người mua phải tự kiểm tra kỹ sản phẩm của mình. Nguồn hàng trên thị trường đa phần là máy Mỹ với mã LL nên cũng có rủi ro gặp phải lỗi kích hoạt, hoặc điện thoại lock (khoá mạng) được chuyển thành bản quốc tế.

Dù vậy, điện thoại iPhone 6 cũ và iPhone 6s lock loại này thu hút được rất nhiều người dùng, thậm chí vài tháng qua doanh số còn tốt hơn cả điện thoại 6s.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,633
Bài viết
129,446
Thành viên
172,116
Thành viên mới nhất
maiton22

Quảng cáo