• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cơ hội việc làm cho sinh viên học Dược

#1
Ngành Dược từ xưa đến nay vẫn luôn được xã hội rất coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ tương đối tốt khiến nhiều bạn trẻ muốn theo học. Tuy nhiên học ngành Dược có khó không? Ra trường sẽ làm những công việc gì?
Cao đẳng dược Đắk Lắk

Cơ hội việc làm cho sinh viên học Dược
Dược sĩ có phạm vi việc làm khá đa dạng trong số các ngành nghề Y Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tham gia với nhiều vai trò ở những nơi làm việc khác nhau. Những công việc chủ yếu là nhân viên bán hàng tại quầy thuốc, nhà thuốc; Dược sĩ lâm sàng; Nhân viên nhà máy sản xuất sản phẩm Dược nói chung; Chuyên viên phòng kiểm nghiệm; nghiên cứu sinh Viện nghiên cứu Dược; Trình dược viên của những Công ty Dược; giảng viên Y Dược tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược,…
Hiện nay, với sự thiếu hụt nhân lực Dược sĩ chuyên nghiệp trước sự xây dựng ồ ạt và mở rộng quy mô các nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm,…. sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có triển vọng nghề nghiệp lớn. Bên cạnh đó, các bạn có thể nhận được những mức lương hấp dẫn.
Nếu như yêu thích và có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh cho Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên – một trong top 5 địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất tại Sài Gòn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,190
Bài viết
137,514
Thành viên
173,815
Thành viên mới nhất
Sonihaltraxoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.