• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Có đôi mắt đẹp như ý với công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh!

#1
Sụp mí mắt không chỉ làm giảm thị lực mà còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt làm bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, lấy lại cho mình đôi mắt to tròn, quyến rũ, linh hoạt và cải thiện thị lực cho đôi mắt hiệu quả.
>> chua sup mi bam sinh

Nguyên nhân chính của sụp mí bẩm sinh là sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ.
icon cau hoiCách chữa mắt sụp mí bẩm sinh hiệu quả

Dựa vào nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp như làm khỏe cơ nâng mí hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ.
– Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi.

– Sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi bằng 2 cách cơ bản, đó là:

+ Phẫu thuật treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi

+ Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi

ĐỐI TƯỢNG
PHÙ HỢP PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MÍ MẮT BẨM SINH HÀN QUỐC?
Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc 1
Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt
Chữa sụp mí mắt bẩm sinh - giải pháp cải thiện tầm nhìn 2
Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt
Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc 3
Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
CỦA CÁCH CHỮA SỤP MÍ MẮT BẨM SINH CN HÀN QUỐC
    
Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, cải thiện chức năng mắt

>> bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Hết sụp mí tự tin với đôi mắt 2 mí rõ nét tươi trẻ

Bằng 2 phương pháp là làm khỏe cơ nâng mi và sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ cơ mi sẽ giúp cải thiện chức năng của cơ nâng mi trên tốt hơn, tăng độ đàn hồi. Do đó, phẫu thuật chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.
    
Đôi mắt to hơn, nếp mí rõ ràng

Nếp mí trên được kéo lên ở mức độ bình thường giúp cho đôi mắt trở nên rộng hơn, nếp mí rõ ràng. Ngoài ra, da chùng, bọng mỡ mí mắt trên cũng được loại bỏ, đôi mắt và gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn.
    
Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh - giải pháp cải thiện tầm nhìn 6

Tiểu phẫu đơn giản an toàn không xâm lấn

Chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt. Quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện.
    
Không đau, không để lại sẹo
>>
Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mí mắt nên toàn bộ quá trình chữa sụp mí diễn ra nhẹ nhàng, không đau đơn và có bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.
Các mũi khâu thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo dấu trong nếp mí, lông mày nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.
    
Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn tối đa nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
LÝ DO TẠI SAO
BẠN CHỌN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM?
Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, hiện đại, Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng, phát triển mạnh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Với dịch vụ chữa mắt sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của giải pháp điều trị mới, nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và cải thiện tầm nhìn hiệu quả. Đặc biệt, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, Khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả chữa sụp mi hoàn hảo nhất.
Co-nen-nang-chan-may4
Là đơn vị tiên phong đưa công nghệ chữa sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc vào Việt Nam

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, cải thiện chức năng thị lực của mắt.
Ngoài ra, thẩm mỹ được tiến hành tuần tự theo các bước tại phòng phẫu thuật được vô khuẩn 100%, đảm bảo an toàn cả trong và sau thẩm mỹ.


Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua và có những phản hồi tích cực. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng hoàn thiện từ các trang thiết bị, máy móc, công nghệ đến bác sĩ, luôn đứng về phía khách hàng, đảm bảo về lợi ích… Do đó, Kangnam là địa chỉ đầu tin khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ.
>> lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress