• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Class mới trong cửu âm chân kinh

#1
Theo: choigame24G - Cập nhật lúc: 14:30:42 - 15/05/2013Môn phải mới Di Hoa Cung sẽ xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh sau khi cập nhật phiên bản mới.


Theo nhiều nguồn tin đến từ Trung Quốc, tựa game online bom tấn Cửu Âm Chân Kinh sẽ tung ra một bản cập nhật lớn tại thị trường nội địa vào cuối tháng 8 này. Được biết trong phiên bản mới, sẽ có thêm một số môn phái danh tiếng được thêm vào trong thế giới ảo rộng lớn của trò chơi này. Và Di Hoa Cung là một trong những cái tên thú vị nhất sẽ xuất hiện.Để có thể gia nhập vào Di Hoa Cung, nhân vật buộc phải mang giới tính nữ, chưa kết hôn và đặc biệt là đáp ứng được độ "xinh đẹp". Trong Cửu Âm Chân Kinh, độ xinh đẹp của nhân vật hoàn toàn do game thủ quyết định khi khởi tạo, các chỉ số về độ cao mũi, khoảng cách lông mày, mắt, miệng sẽ đóng vai trò quyết định sự xinh đẹp.Điểm nổi bật trong võ công của Di Hoa Cung là "mượn lực đánh lực", khi bị tấn công càng mạnh thì môn sinh của phái này gây sát thương tới kẻ địch càng mạnh. Vũ khí thông dụng của môn phái này là kiếm và móng tay giả.Địa điểm của môn phái này là một nơi hoàn toàn bí mật, không một người ngoài nào biết rõ nơi này. Di Hoa Cung thường được miêu tả là nơi trăm hoa đua nở, quanh năm rực rỡ sắc hương, xung quanh là những thung lũng xanh tươi thơ mộng. Tương truyền có một con thuyền của phái thường đỗ ở cảng Thành Đô, tuy nhiên không ai biết chính xác cả...


Theo choigame24g.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,572
Bài viết
145,274
Thành viên
175,309
Thành viên mới nhất
ft179bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress