• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chuyển đổi thiết kế web responsive để tối ưu hóa trang web của ban

#1
Ngày nay, cùng với sự gia tăng như vũ bão của mạng lưới công nghệ thông tin hiện đại và internet, số lượng thiết bị di động được kết nối với mạng internet ngày càng tăng nhanh, không chỉ là các loại máy tính để bàn, máy chủ, tivi, laptop, ipad và các thiết bị cầm tay khác nữa. Xu hướng người dùng sử dụng các thiết bị nhỏ gọn cầm tay để lướt web mỗi ngày một tăng, do đó đòi hỏi các trang web phải được thay đổi theo cách phù hợp nhất, tương thích trên mọi nền di động khác nhau.

Và yêu cầu đặt ra đó là phải tìm kiếm những phương pháp thiết kế web mới mẻ và hiệu quả. Thiết kế web Responsive được coi là cách tiếp cận mới và là giải pháp tuyệt vời nhất cho phép một trang web khi chạy trên các nền di động khác nhau mà vẫn giữ nguyên giao diện ban đầu. Tích hợp “Thiết kế web responsive” chính là cách tốt nhất cho những ai luôn muốn chiếm lĩnh thế giới Internet.Khái niệm Thiết kế Web Responsive vốn còn là một khái niệm khá xa vời, chỉ có một vài công ty có tiếng, đủ chuyên môn và kỹ năng để áp dụng nó. Điển hình là một số công ty như Zootemplate, Metatagg...họ đã mang đến thế giới thiết kế website một luồng sinh khí hoàn toàn mới.

Vậy lợi ích của việc thiết kế web responsive là gì?

Lợi ích nổi bật của loại hình thiết kế này đó là ở tính linh hoạt. Các trang web Responsive có khả năng tự điều chỉnh khi xem trên các thiết bị nhỏ hơn. Text, menu và hình ảnh có thể dễ dàng tương thích ngược trên các thiết bị di động và người sử dụng không cần phải kéo nhỏ và phóng to màn hình.

Thiết kế web responsive tải trên môi trường điện thoại di động một cách nhanh chóng so với các trang web truyền thống cũ mà không làm mất nhiều thời gian.

Khác với những trang web được thiết kế theo kiểu truyền thông với nhiều yếu tố có khả năng nhìn thấy rất nhỏ, điều hướng nghèo nàn và không làm hài lòng trải nghiệm người dùng, Website responsive mang đến diện mạo hoàn toàn mới, các tính năng hiện đại hơn, kích thước nội dung phù hợp, điều hướng dễ dàng và hơn hết, tập trung phục vụ tốt trải nghiệm người dùng.

Hơn thế nữa, với font chữ, kích thước rõ ràng, các đường link lớn hơn, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm chúng một cách tuyệt vời trên nhiều thiết bị thông minh khác nữa.Với Layout responsive sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho người sử dụng điện thoại di động khi họ muốn di chuyển ,và trải nghiệm. Thêm một trải nghiệm thư giãn và thú vị cho khách hang tiềm năng.

Chi phí hiệu quả

Kể từ khi trang web được thiết kế với công nghệ tốt hơn và mục đích mở rộng,phát triển với nền tảng là thiết kế web responsive thì đã làm giảm chi phí và là giải pháp hiệu quả để quảng cáo website trên các phương tiện truyền thông khác nhau so với trang web thông thường.

Tiết kiệm thời gian

Với một website responsive chạy trên các nền tảng khác nhau,bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho mình và cho cả khách hàng. Tuy nhiên với 2 phiên bản khác nhau, bạn cần phải thay đổi riêng biệt cho cả 2.

Phải bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn đang có kế hoach để xây dựng một trang web với thiết kế chuẩn trên mọi thiết bị bạn có thể tiếp cận,tìm hiểu và khai thác từ rất nhiều các công ty, nhiều nguồn blog khác nhau. Đến thời điểm hiện tại việc này không còn khó nữa, hãy lựa chọn 1 giao diện phù hợp cùng với những chi phí hợp lý để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn trên toàn thế giới qua internet.

Chúc các bạn thành công

Nguồn http://www.ddth.com/showthread.php/...-web-của-ban?p=4011335&highlight=#post4011335
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,373
Bài viết
145,068
Thành viên
175,252
Thành viên mới nhất
tkshopmypham

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress