• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chương trìnhhọc kế toán tổng hợp

#1
Chương trìnhđào tạo kế toán thuế
Học kế toán tổng hợp.
Học kế toán máy.

CENSTAF liên tục tổ chức các khoá đào tạo nâng cao năng lực cho bộ máy kế toán của các doanh nghiệp đó là các khóa: Đào tạo kế toán trưởng, Đào tạo kế toán thuế, Thực hành kế toán thuế, Học kế toán máy, "Đào tạo nghề kế toán thuế", trong các loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra CENSTAF còn cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ thuế, Dịch vụ kế toán thuế, tư vấn quản lý điều hành,tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế.


Đào tạo kế toán thuế - Đào tạo kế toán trưởng:

Các khóa học kế toán trưởng, đào tạo kế toán thuế chuyên sâu trong các loại hình DN do CENSTAF thiết kế đã giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí và phòng tránh được các rủi ro trong công tác quản lý thuế tại doanh nghiệp mình.

Nội dung của khóa học kế toán trưởng, học kế toán thuế:

Nôi dung của các khoá học kế toán trưởng, Học kế toán thuế này được CENSTAF thiết kế dựa trên hàng trăm, hàng vạn các tình huống bị “Xuất Toán” khi Thanh - Kiểm tra - Quyết toán thuế mà bộ máy kế toán của 3 miền Bắc, Trung, Nam gửi cho Censtaf. Khoá học đã giúp cho các Doanh nghiệp chưa quyết toán thuế biết được để phòng tránh không mắc phải, còn các doanh nghiệp đã mắc phải thì biết được vì sao mình sai và cách khắc phục nó là như thế nào! …

Học trên tinh thần trao đổi chất vấn trực tiếp, các doanh nghiệp sẽ được giảng viên của CENSTAF giải đáp, tháo gỡ mọi vướng mắc của doanh nghiệp mình.

Đặc biệt: Sau khoá học, Doanh nghiệp sẽ được đội tư vấn thuế của CENSTAF hỗ trợ nghiệp vụ vĩnh viễn. Xa thì các bạn có thể điện thoại hay hỗ trợ trực tuyến qua Webside: Censtaf.edu.vn. Gần thì các bạn có thể lên trực tiếp văn phòng CENSTAF để được tư vấn.

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ
( CENSTAF )
Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.
Tel: 3776. 2204 - Fax: 3776.1063

CENSTAF - ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,322
Bài viết
147,072
Thành viên
175,761
Thành viên mới nhất
anhgaisexynet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress