• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chương trình đào tạo kế toán trưởng: "Cảnh báo các sai phạm lu?

#1
Đào tạo kế toán thuế:
Khóa học kế toán trưởng: "Cảnh báo các sai phạm luật chuyên ngành"

NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG - HỌC KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP !
"CẢNH BÁO NHỮNG SAI PHẠM LUẬT CHUYÊN NGÀNH HIỆN NAY TẠI CÁC DOANH NGHIỆP DẪN ĐẾN THIỆT HẠI NGHIÊM TRỌNG VỀ KINH TẾ VÀ HÌNH SỰ TRONG TRANH TRA QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2013"?!


1. Để thành công trong công tác QTT trong giai đoạn hội nhập quốc tế của VN thì các nhà lãnh đạo (ông chủ), các nhà quản lý (Giám đốc và kế toán) phải hiểu được cách áp dụng luật thuế trong mối quan hệ với luật chuyên ngành như thế nào?
2. Cảnh báo những sai phạm về luật doanh nghiệp trong mối quan hệ với luật thuế dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế trong thanh tra quyết toán thuế 2012 & 2013 - Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

3. Cảnh báo những sai phạm về luật thương mại, luật cạnh tranh trong mối quan hệ với luật thuếdẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế trong thanh tra quyết toán thuế 2012 & 2013 - Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

4. Cảnh báo những sai phạm về luật đầu tư trong mối quan hệ với luật thuế dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế trong thanh tra quyết toán thuế 2012 & 2013 - Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

5. Cảnh báo những sai phạm về Bộ luật lao động, luật BHXH trong mối quan hệ với luật thuế dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế trong thanh tra quyết toán thuế 2012 & 2013 - Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

6. Cảnh báo những sai phạm về Bộ luật hình sự trong mối quan hệ với luật thuế dẫn đến thiệt hại lớn về người và của trong Thanh tra quyết toán thuế 2012-2013 và Điều tra kinh tế - Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

1) Đối tượng tham dự khoá đào tạo kế toán trưởng:

Đối tượng tham dự khoá đào tạo kế toán trưởng chuyên sâu đó là: Các thành viên Ban TGĐ, Phòng TC-KT (kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, Phòng kiểm toán nội bộ, Ban Giám sát và những người có liên quan.

2) Thời gian tổ chức khóa học kế toán trưởng:

Khoá học kế toán trưởng: "Cảnh báo các sai phạm luật chuyên nghành" được tổ chức học một ngày, khoá học được khai giảng hàng tháng tại 63 tỉnh thành toàn quốc.

3) Giảng viên khóa học kế toán trưởng

TS. Trần Huy Hoàng - TGĐ CENSTAF GROUP, Thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế quản lý, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

4) Phương pháp giảng dạy khóa học kế toán trưởng:

Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Khóa học như một cuộc tư vấn, được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của DN|DOANH NGHIỆP và học viên về những vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải làm ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế và hình sự trong quyết toán thuế khi DN bị mắc những sai phạm ở các luật chuyên ngành trong thanh tra Quyết toán thuế năm 2013.

(Qua rất nhiều khóa đào tạo thực tế về lĩnh vực quyết toán thuế cho hơn 31.500 TGĐ, Giám đốc, PGĐ, Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế trong các loại hình DN tại TP. Hà Nội, TPHCM và 61 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Chúng tôi đã tháo gỡ được rất nhiều sai phạm hiện tại và tiềm tàng của các DN bởi vi phạm các luật chuyên ngành dẫn đến thiệt hại rất lớn về kinh tế và hình sự tại DN, đồng thời qua khoá đào tạo chuyên sâu này CENSTAF GROUP sẽ tư vấn để các DN quản lý thuế hiệu quả, tránh những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế và hình sự do vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý tài chính, kế toán, thuế, luật nhiều như hiện nay).

5) Kinh phí dự khóa học kế toán trưởng:

Kinh phí tham dự khóa học kế toán trưởng là : 1.500.000đ/1 học viên (gồm tiền tài liệu học tập, teabreak, ăn trưa tại khách sạn và chứng nhận đào tạo cuối khóa).

Đặc biệt CENSTAF sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý kế toán, thuế và luật chuyên ngành sau khoá học, giảm 10% học phí cho các doanh nghiệp đăng ký từ 03 học viên trở lên .

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )


Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel: 04. 3 776 2204 - 0977 099 088

Website :
http//www.censtaf.edu.vn;
Thực hành kế toán
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,868
Bài viết
137,130
Thành viên
173,644
Thành viên mới nhất
phuonghuunghi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress