• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chọn lọc văn bản pháp luật ở VN.

#1
Chọn lọc tất cả các văn bản pháp luật


Địa chỉ download tại ĐÂY

Nếu không download được, xin gửi email tới : luatsu89@gmail.com, tôi sẽ gửi văn bản các anh chị cần.
PhonE : Duy 0989999489 - 012345.66188


Hội nhập kinh tế, tăng cường giao thương quốc tế luôn gắn liền với sự gia tăng rủi ro pháp lý. Không thể loại bỏ hết được các rủi ro nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế điều đó bằng chính sự hiểu biết về pháp luật và sự tỉnh táo trong khi quyết định mọi giao dịch thương mại quốc tế.
Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo ra môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống - xã hội. Khi hành nghề luật sư thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng lập các văn bản pháp lý, giúp đỡ cho khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật. Việc tư vấn pháp luật góp phần rất cần thiết trong việc loại bỏ những tranh chấp có thể xảy tới trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và tăng thêm sự hiểu biết pháp luật của mọi người trong xã hội. Đặc biệt trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn pháp luật được coi là một hình thức dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các luật lệ về kinh doanh.
Tư vấn pháp luật cung cấp thông tin pháp luật, giải thích pháp luật cho doanh nghiệp và định hướng hành vi của doanh nghiệp trong những điều kiện, hoàn cảnh pháp luật đã dự liệu trước. Đây là khả năng của luật sư nhìn thấy sự khác biệt giữa pháp luật với đời sống kinh tế-xã hội và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đấy, luật sư đưa ra những lời khuyên pháp luật nhằm đem lại cho doanh nghiệp những cái lợi vượt chi phí tư vấn pháp luật, phòng tránh những tranh chấp và những rủi ro pháp lý khác trong quá trình kinh doanh của họ.
Trong kinh doanh, nhiều doanh nghiệp chưa coi trọng yếu tố pháp luật, kinh doanh cần hướng tới mục tiêu lợi nhuận, nhưng quan trọng hơn phải bảo đảm an toàn pháp lý. Vì nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận có được sẽ bị pháp luật tước bỏ. Dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn là vai trò của tư vấn pháp luật và luật sư. Kinh tế phát triển, pháp luật sẽ càng ngày càng hoàn thiện hơn, điều chỉnh chặt chẽ hơn các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mặt khác trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang ngày một sâu và rộng, các quốc gia thường xuyên ký kết các hiệp định thương mại song phương với nhau, tích cực tham gia vào các tổ chức kinh tế quốc tế … thì những quy định pháp luật về kinh doanh là vô cùng rắc rối. Hiện nay do sự phát triển của nền kinh tế và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế đặc biệt là sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), tham gia vào một sân chơi với nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nhưng cũng nhiều thách thức rủi ro phát sinh từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh thương mại, đặc biệt trong lĩnh vực pháp lý dẫn đến nhu cầu về tư vấn pháp luật trong xã hội tăng cao. Trong thời kỳ hội nhập, trước sự đa dạng của các kiến thức pháp luật trong và ngoài nước, tư vấn pháp luật là lĩnh vực hành nghề quan trọng của Luật sư, doanh nghiệp và các nhà đầu tư sẽ không khỏi lúng túng khi va chạm với hệ thống pháp luật vì vậy hoạt động tư vấn của luật sư là công cụ hữu hiệu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong hoạt động đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước, ngăn ngừa các hành vi lừa đảo tạo sự yên tâm đầu tư, kinh doanh của các tổ chức, cá nhân trong nền kinh tế thị trường hội nhập phát triển năng động nhưng cũng không kém phần phức tạp.

WEBSITE được lập với mục đích sưu tầm mọi văn bản pháp luật ở Việt Nam, là nơi để mọi người có thể tìm thấy bất kì loại văn bản pháp luật mà mình quan tâm
Bản thân là người học Luật, sinh ra trong một gia đình có truyền thống về ngành Luật, tôi hi vọng website này sẽ giúp được anh chị tìm được thứ mình cần.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
106,340
Bài viết
127,236
Thành viên
171,933
Thành viên mới nhất
marcinxirocki

Quảng cáo