• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chính sách ưu đãi khi tin dùng cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô - du lịch

#1
[font=tahoma, serif]Cầu nâng 2 trụ[/font][font=tahoma, serif] sửa xe ô tô hiện nay là loại cầu nâng chuyên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và phổ biến nhất tại bất cứ 1 tiệm Garage sửa xe. Không chỉ vì tính tiện dụng mà nó còn gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều diện tích và đặc biệt nhất là giá để mua và sở hữu cầu nâng 2 trụ này còn rẻ hơn nhiều lần so với các loại cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo hay còn gọi là cầu nâng kiểu xếp khác...[/font]
[font=tahoma, serif]
 
[/font]
[font=tahoma, serif]Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi khiến người dùng có thể yên tâm mà mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi như :
- Chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô chất lượng hàng đầu trên khắp cả nước và đảm bảo rằng hàng của chúng tôi chính hãng nhập khẩu 100%, giá cả cạnh tranh thấp nhất so với thị trường hiện nay.
- Điều nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm xuống tận nơi để khảo sát vị trí mặt bằng và tư vấn sản phẩm chi tiết nhất.
- Sẽ lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí trên cả nước.
- Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ miễn phí cho quý khách nếu như ở khu vực nội thành TPHCM.
- Hoặc miễn phí 40 Km đầu tiên đối với khu vực ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
- Bảo hành toàn bộ thiết bị trong thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí.
- Chế độ bảo hành sau khi hết hạn bảo đảm sẽ tận tình và chất lượng.
- Có đầy đủ phụ kiện để có thể thay thế và sẽ tính phụ thu theo thiết bị khi sản phẩm hết hạn bảo hành...

Hiện nay có 2 loại sản phẩm đang được người dùng tin tưởng và sử dụng đó chính là [/font]
[font=tahoma, serif]cau nang 2 tru[/font][font=tahoma, serif] giằng trên và cầu nâng 2 trụ cổng dưới.

1. Cầu nâng 2 trụ giằng trên
- Đối với cầu nâng được thiết kế là giằng trên thì dây cáp và ống dầu sẽ đều nằm ở trên cao nên đảm bảo rất thoải mái và gọn gàng trong công việc khi cho xe vào vị trí và nâng lên. Với loại cầu nâng 2 trụ giằng trên này nó sẽ rất an toàn và chắc chắn đối với người dùng.
- Chúng ta sẽ sử dụng cầu nâng này để sửa chữa ô tô rất thuận tiện và có thể nâng cao thấp tùy vào người sử dụng, khi ô tô được nâng cao lên thì việc quan sát phần gầm và sữa chữa sẽ rộng rải và thuận tiện hơn.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn của châu âu với tải trọng nâng 4 tấn nên được thiết kế với phần sát xi cứng cáp và vững chắc cộng thêm các khóa của tay cầu cứng cáp nên rất an toàn cho người sử dụng máy.
- Cầu nâng đã và đang sử dụng hệ thống thủy lực rất an toàn thông qua hệ thống piston xi lanh và cân bằng bằng dây cáp đã thông qua kiểm định nên rất an toàn.
- Công ty chúng tôi bảo đảm lắp đặt nhanh nhất và dễ dàng để giúp trong thời gian ngắn bạn có thể sử dụng kinh doanh đươc.
- Trong công việc sửa chữa ô tô hiện nay tại các hãng ô tô, garage cần rất nhiều thiết bị quan trọng để phục vụ cho công việc sửa chữa.
- Trong đó cầu nâng ô tô là một thiết bị rất cần thiết trong một garage, nên việc chọn ra được một cầu nâng phù hợp với diện tích nhà xưởng,đáp ứng công việc là rất khó khăn cầu nâng 2 trụ Titano sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.
- Vì giằng trên nên cáp được bảo quản tốt mà không sợ bị cọ sát trong quá trình nâng hạ.[/font]

[font=tahoma, serif]
 
[/font]
[font=tahoma, serif]2. Cầu nâng 2 trụ giằng dưới
- Với thiết kế là giằng dưới thì dây cáp và ống dầu sẽ đều nằm ở dưới nên chiều cao của cầu sẽ ngắn lại so với loại cầu giằng trên.
- Có thể nâng những dòng xe mui cao mà không hạn chế chiều cao nâng như : Ford, Mercedes...bạn sẽ không lo sợ vướng phía trên khi nâng cao để sửa gầm.
- Với loại [/font]
[font=tahoma, serif]cầu nâng 2 trụ giằng dưới[/font][font=tahoma, serif] sẽ lắp đặt rất phù hợp ở những nơi có diện tích nhỏ, chiều cao của mái xưởng tương đối thấp.
- Sử dụng cầu nâng để sửa chữa ô tô sẽ rất thuận tiện vì có thể nâng cao thấp tùy người sử dụng, khi ô tô được nâng cao lên thì việc quan sát phần gầm và sửa chữa sẽ rộng rải và thuận tiện hơn.
- Cầu nâng bằng hệ thống thủy lực an toàn thông qua hệ thống piston xi lanh và cân bằng bằng dây cáp đã thông qua kiểm định nên rất an toàn cho người sử dụng.
- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng trong thời gian ngắn có thể sử dụng đươc.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay cần báo giá nhanh nhất xin liên hệ Hotline : [/font]

[font=tahoma, serif]Mr Biển ( 0909 115 704 ) - Mr Phú ( 0986 954 423 ) - Mỹ ( 0965 570 643 )[/font]

[font=tahoma, serif]SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
Địa chỉ : 
[/font]
[font=tahoma, serif]143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh[/font]
[font=tahoma, serif]Điện thoại : [/font][font=tahoma, serif]08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310[/font]
[font=tahoma, serif]Website : [/font][font=tahoma, serif]spro.vn[/font]
[font=tahoma, serif]Email : [/font][font=tahoma, serif]hotrospro@gmail.com[/font]

[font=tahoma, serif]Nguồn : http://spro.vn/chinh-sach-uu-dai-khi-mua-cau-nang-2-tru-sua-xe-o-to-du-lich[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo