• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong thưa Bác sĩ?

#1
Xin chào bác sĩ! Răng hô khiến em mất tự tin lắm, điều này khiến em có tâm lý ngại giao tiếp với bạn bè đặc biệt là bạn khác giới. Chính vì vậy, tôi muốn thực hiện chỉnh răng hô với hi vọng lấy lại hàm răng đều đặn. Tuy nhiên em vẫn còn phân vân không biết chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Bùi Thu Loan, Thái Bình)
>> gọt cằm có nguy hiểm
BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Loan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền của bạn, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bị răng hô rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác.

chi phí chỉnh răng hô

Răng hô luôn khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và tự ti

Trước đây, người bị hô thường được điều trị bằng phương pháp niềng răng, tuy nhiên phương pháp này chỉ cho kết quả ở trường hợp hô nhẹ đồng thời có khuyết điểm là thời gian điều trị lâu, kéo dài đến 1 – 2 năm. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D ra đời đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên đến nhanh và gần với bạn hơn. Hiện công nghệ chỉnh hàm hô 3D đã và đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
>> hàm răng hô
Vậy chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong? Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí chỉnh răng hô là 70 – 80 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hô được thực hiện trong khoảng 180 phút..


Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh răng hô cho khách hàng

Để tiến hành chỉnh hô, trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim khung xương mặt để kiểm tra độ hô móm và xem trước hình dáng khuôn mặt bằng công nghệ 3D. Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với tình trạng của bạn.

Thông thường, sau khi phẫu thuật được khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.

Với công nghệ chỉnh hàm hô 3D, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm cân đối. Để biết thêm chi tiết về phương pháp chỉnh răng hô bằng công nghệ 3D này hay còn băn khoăn về chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!
>> phau thuat got mat
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo