• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chiêm ngưỡng những mẫu tượng phật bằng gỗ đẹp nhất

#1
Thờ cúng thần phật là phong tục truyền thống của dân tộc ta. Theo như quan niệm thì thần, phật là những người đem lại hạnh phúc ấm no cho dân làng, chính vì thế thờ thần thể hiện sự biết ơn, sự tín ngưỡng và cầu mong thần phật ban điều tốt cho gia đình.


Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chuyên cung cấp cho khách hàng các mẫu tượng phật đẹp bằng gỗ như tượng a di đà tượng tam thế phật, tượng quan thế âm, tượng quan âm chuẩn đề, tượng mẫu, tượng hộ pháp...phục vụ cho các đình chùa cả nước như chùa Sái, chùa Minh Hương, đền Gióng, thể hiện sự linh thiêng và uy nghi cho không gian thờ.
Phật a di đà là tên của một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa. A di đà trụ trì cõi Cực lạc ở phương Tây. Phật A di đà được tôn thờ trong Tịnh độ tông tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Tây Tạng, tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ.
Tượng quan thế âm b tát được trm khc t g mít, có th thay đi cht liu g khác nhưg di, glim, vàng tâm hay g sến, táu tùy theo yếu cu ca khách hàng, tượng ngi trên đài sen, hai tay chp thin trước bng vi khuôn mt t bi phúc hu, ban phước cho chúng sinh.7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian đúng hẹn.
 • Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm
 • Giá tốt nhất
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  Quý khách có thể đặt mua các mẫu tượng phật tại cơ sở, hoặc có thể đặt hàng để công ty chế tác và vận chuyển khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Mời quý khách tham khảo các hình ảnh tượng khác của chúng tôiCòn hình thức của một loại ba pho tượng Phật cũng gọi là Tam Thế Phật, biểu hiện gồm ba vị Phật của ba thế giới ở trung tâm, ở phía Đông, phía Tây khác nhau, còn gọi là “Hoành Tam Thế” Phật. Ở trung tâm là đức Thích Ca Mâu Ni, Phật của thế giới hiện tại, ở hai bên cạnh Phật là Vãn Thù Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát; bên phải là A Di Đà Phật của thế giới Tây phương cực lạc, hai bên là Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát; bên trái là đức Dược Sư Phật ở Đông phương thế giới Tịnh Lưu Ly, tay trái cầm bát thuốc, tay phải cầm viên thuốc, hai bên là Nhật Quang Bồ Tát và Nguyệt Quang Bồ Tát.
[size=small]Mẫu bàn thờ đẹp[/size]http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/mau-ban-tho-dep---mau-ban-tho-an-gian-o-sa-dep-va-chat-luong-nhat.html .
[font=Calibri, sans-serif]mẫu bài vị thờ[/font]
Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:
Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ tượng phật sơn đồng
Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0943.601.186
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,164
Bài viết
128,887
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
bannhasaigonnew

Quảng cáo