• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chiếc cửa gỗ dùng mấy nămChiếc cửa gỗ dùng mấy năm

#1
Cái cửa gỗ đã dùng từ lâu thường bị sệ cánh,vênh, co ngót gây ra tình trạng khó đóng vào hoặc mở,gây mất tự nhiên. Nguyên nhân đó là do nước ta có thời tiết nóng ẩm hanh khô cho nên sự duy trì of cửa gỗ là kém, hoặc trở nên biến dạng co giãn, cong vênh và nứt nẻ hoặc bị mọt, mục nát theo thời gian.
Đầu tiên sửa chữa nhà để tránh tình trạng vênh,co ngót,rạn nứt cửa cần lựa chọn các loại gỗ thật tốt để làm cửa.Loại gỗ tốt tức là loại gỗ nhóm 1, hai hoặc ba, được xử lý ngâm tẩm chống giãn nở, và cong vênh kỹ bằng các hoá chất chuyên dụng, có thời gian phơi khô để đủ tiêu chuẩn.
Để tránh sửa chữa nhà cửa bị sệ cánh thì lưu ý một vài điểm: cánh cửa không nên làm quá lớn. Thường thì phần cánh cửa sổ nên rộng từ 60 - 80 cm là vừa. Ở các góc cửa nên có các ke vuông bằng thép để chống gỉ, nhằm đỡ cho các khung cửa sẽ ở dạng vuông góc với nhau, không sệ cánh. Còn những vị tríbản lề, nếu như cửa mà sệ thì chỉnh bằng các long đen đệm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,673
Bài viết
145,375
Thành viên
175,342
Thành viên mới nhất
PhoebeMullen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress