• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chia sẻ của người từng bị hôi nách năm 2017

#1
Luôn khiến người bị bệnh mất tập trung, rụt rè khi giao tiếp, bệnh hôi nách đang là mối lo ngại lớn nhất đối với họ. Vậy làm sao để trị hôi nách dứt điểm mời các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé.


[img=258x417]http://1.bp.blogspot.com/-DYUIbW9xMkA/VpjEAsqowHI/AAAAAAAARYk/AM5n4PvCaNc/s1600/Anh-dep-girl-xinh-de-thuong-nhat-%281%29.jpg[/img]


Bạn có biết mùi hôi ở nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu cho cả người bệnh lẫn nhữg người xung quanh khi giao tiếp. Theo thống kê của các nhà khoa học thì tỷ lệ người bị hôi nách ở nam nhiều hơn nữ.


1. Cơ thể mỗi người có hai tuyến dịch mồ hôi:


Đặc điểm của tuyến mùi hôi nách: có tới hơn 2 triệu đến 3 triệu đơn vị tuyến phân phối khắp bề mặt da và nhiều nhất là lòng bàn tay, bàn chân, da đầu, hay quanh lưng và bụng có chức năg điều tiết nhiệt cơ thể.


Tuyến dịch mồ hôi nhờn phân bố nhiều ở nách và vùng kín chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt độg mạnh nhất trong độ tuổi dậy thì và giảm hoạt độg khi nhiều tuổi.


Khi gặp điều kiện thuận lợi như căng thẳng, nắng nóng…các tuyến dịch mồ hôi nhầy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch lỏng, có chất béo và chất đạm giàu dĩnh dưỡng…một khi gặp vi khuẩn nó sẽ bị vi khuẩn phân hủy gây ra mùi khó ngửi.


Xem thêm: tri hou nach


2. Một số liệu pháp dân gian cũng có thể điều trị hôi nách tuyệt diệu nhưng chỉ có tác dụng tạm thời. Các liệu pháp như sau:


Bí kíp 1. Dùng phèn chua tán nhỏ pha với nước ấm để nguội dùng bông bôi (chà) trực tiếp vào hõm nách xoa đều xung quanh hoặc phèn chua phi tán nhỏ bôi (chà) đều trực tiếp vào vùng hõm nách cùng với chanh giúp khử khuẩn. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua mùi hôi ở nách sẽ bị khử đi.


Bí kíp 2. Lấy một nhánh gừng tươi đủ dùng, bạn đem đi rửa sạch, ép lấy nước cốt bôi (chà) đều vào nách, thực hiện khoảng 2 đến 3 lần trong ngày hoặc trước khi đi ra ngoài.


Bí kíp 3. Trước tiên bạn cần phải tắm rửa sạch sẽ cho vùng hõm nách, lấy cục phèn chua nhỏ cỡ ngón tay cái bôi (chà) trực tiếp vào nách. Hoặc nếu mồ hôi của bạn quá đầm đìa, hãy lấy cục phèn chua xát vào nách sẽ làm mùi hôi biến mất ngay lập tức.


Xem thêm: cach tri hoi nach tai nha
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo