• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chi tiết sản phẩm "bộ kem tẩy lông usa surgi"

#1
Váy ngắn, quần sooc, áo ba lỗ, váy hở vai, váy hai dây... tất cả các trang phục ấy khó mà diện được khi bạn còn vùng lông xấu xí ở nách, tay, chân. Và ria mép cũng trở thành nỗi ưu tư của nhiều bạn nữ. Chia sẻ cùng bạn, Muathu7.vn xin giới thiệu sản phẩm Kem tẩy lông USA Surgi.Sản phẩm tẩy lông ưa chuộng tại Mỹ, được cơ quan quản lý Mỹ cấp giấy phếp lưu hành tự do, sản phẩm tẩy lông bán chạy nhất trên trang Amazon và muathu7.vn


Một thông tin thú vị là 80% các ca sĩ, nghệ sĩ nữ của Việt Nam đang sử dụng sản phẩm này, số còn lại sử dụng các liệu pháp SPA tốn kém và hiệu quả cũng chỉ tương tự loại kem này.Thông tin sản phẩm:
- Bộ kem tẩy lông USA Surgi toàn thân (gồm: 01 túyp kem tẩy lông 56g + 01 túyp kem làm mềm da và hạn chế lông phát triển 14g + 01 dụng cụ gạt)
- Xuất xứ: Mỹ
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày mở nắp

Bạn sẽ dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể như (vùng cánh tay, chân, nách…) cho hiệu quả rõ rệt mà lại rất an toàn, không đau đớn.
Kem tẩy lông USA Surgi sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da của bạn. Bạn không chỉ đuổi hết những sợi lông đáng ghét mà làn da của bạn sẽ thực sự trắng sáng, láng mịn hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ…

Loại bỏ những sợi lông đen cứng, tự tin trưng diện những bộ đầm gợi cảm với cảm giác thoải mái, không hề đau đớn với dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ với mức giá rất “Việt Nam”

Hãy đến vs muathu7.vn để quí vị được chăm sóc tốt nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,381
Bài viết
145,077
Thành viên
175,254
Thành viên mới nhất
bongbivn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress