• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chỉ dẫn kiểm tra Samsung Galaxy A7 chính hãng trước khi sắm

#1

Đối sở hữu các loại điện thoại của Samsung, thay màn hình samsung A7, A7 2016 hcm mẫu điện thoại Samsung Galaxy A7 đang là vật dụng di động được quan tâm phổ thông nhất hiện tại. Chính cho nên trên thị phần đã bắt đầu xuất hiện những chiếc điện thoại hàng dựng, fake hàng 1 cách tinh tướng, khiến cho các bạn khó thể phân biệt nếu như chẳng chú ý kĩ. bởi thế, để sở hữu thể kiên cố mua được những sản phẩm thấp, chất lượng, xịn thì bạn ko nên bỏ quả bài viết chỉ dẫn rà soát Samsung Galaxy A7 hàng hiệu trước khi mua dưới đây.
hướng dẫn kiểm tra Samsung Galaxy A7 xịn
phương pháp kiểm tra Samsung Galaxy A7 chính hãng qua kiểu dáng bên ngoài

một sản phẩm Samsung Galaxy A7 xịn đa số nguyên hộp luôn gồm có: 1 chiếc điện thoại Galaxy A7, sạc pin, dây sạc, tai nghe, nút đệm tai nghe, que chọc sim.

    Sau khi kiểm tra các phụ kiện đi kèm máy vẫn nguyên hộp và phần lớn, tiếp tục bạn rà soát tới kiểu dáng bên ngoài của máy. Vỏ Galaxy A7 được bề ngoài bằng kim loại nguyên khối, chính thành ra lúc cầm trên tay bạn sẽ mang cảm giác kiên cố, mát lạnh của kim loại.
    Màn hình có kích thước 5.5″ inch và các con phố viền bao bọc vòng quanh máy bằng tuyến đường cắt kim cương. đường viền cắt trên và dưới với độ dày hơn đường viền 2 bên sườn máy, điều này nhằm tạo cho cái điện thoại Samsung Galaxy A7 có được điểm nổi bật, tinh tế và đẳng cấp. bên cạnh đó khi kiểm tra Samsung Galaxy A7 hàng hiệu bạn cũng nên chú ý tới tuyến phố viền của máy được bề ngoài phẳng hoàn toàn, chứ ko lồi giống như một số sản phẩm đưa ra trước đó của Samsung.
    Tiếp đến bạn rà soát mặt sau của cái điện thoại Galaxy A7: Camera của máy được ngoại hình lồi có độ phân giải 13 MP cùng mang đèn led và loa ngoài ở 2 bên.

kiểm tra Galaxy A7 chính hãng qua tham số kĩ thuật

Sau lúc rà soát Samsung Galaxy A7 bằng việc nhận mặt qua ngoài mặt bên ngoài, tiếp tục bạn kiểm tra đến những tham số kĩ thuật thuật sau:

1. kiểm tra thông số kĩ thuật cơ bản để nhận biết Galaxy A7 hàng thật

– Hệ quản lý Android phiên bản Kitkat 4.4

– Bộ vi xử lý Octa Core 8 lõi gồm: 4 lõi Quad một.5 GHz và 4 lõi Quad một.0 GHz

– RAM: 2 GB

– Bộ nhớ trong của máy: 16GB

– Dung lượng pin 2600 mAh.

2. rà soát Galaxy A7 bằng secret code (Mã bí mật)

Đối có sản phẩm điện thoại của Samsung, hầu như gần như những chiếc máy đều được tương trợ tool (Dụng cụ) để sở hữu thể kiểm tra toàn diện cho máy. thành ra để rà soát điện thoại Samsung Galaxy A7 hàng hàng hiệu bạn chỉ cần thực hành bước sau:

    đầu tiên bạn mở máy, vào mục gọi điện và thao tác *#0*# để kích hoạt được chức năng kiểm tra máy. Sau đấy dùng tay dùng những điểm trên màn hình xem sở hữu điểm nào bị chết, bị liệt cảm ứng hay lỗi màu gì không. Tiếp theo rà soát độ nhay cảm ứng của điện thoại, loa nghe gọi, kết nối mạng wifi, 3G, đèn flash, camera.

3. kiểm tra IMEI và ngày cung ứng

    1 trong các cách thức rà soát Samsung Galaxy A7 mang phải xịn hay không, người ta thường rà soát số IMEI. Mỗi dòng điện thoại Samsung lúc được cung cấp ra đều với 1 số IMEI khác nhau. Chính do đó để phân biệt Galaxy A7 hàng thật mang hàng dựng bạn chỉ cần *#06#, máy sẽ hiện ra dãy số IMEI. Bạn đem so sánh IMEI trong máy mang IMEI trên vỏ máy, hộp máy xem mang trùng nhau hay không? nếu như dãy số IMEI trùng nhau thì bạn mang thể lặng tâm rằng máy bạn là sản phẩm chính hãng

ngoài ra, nếu bạn muốn biết được ngày sản xuất của máy, bạn chỉ cần thao tác như sau: *#12580*369#, khi đấy màn hình sẽ hiện ra cho bạn 5 cái thông tin. Bạn chỉ cần quan tâm đến cái thứ 4, vì dòng này chính là thời kì ngày xuất xưởng của máy

Hi vọng mang bài viết hướng dẫn rà soát Samsung Galaxy A7 hàng hiệu trước lúc sắm mà mình vừa san sớt trên đây, phần nào ấy mang thể giúp bạn chọn tìm được những sản phẩm rẻ, chất lượng nhất nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,703
Bài viết
129,515
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
tyyosaoiu

Quảng cáo