• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chỉ dẫn khắc phục lỗi wifi yếu trên Samsung A3

#1

Điện thoại thoại Samsung là một trong các vật dụng điện thoại cao cấp nhất trên thị phần hiện tại. thay màn hình samsung A3, A3 2016 uy tín những sản phẩm Samsung tại thị phần Việt Nam chúng ta đang chiếm 1 Thống kê tương đối ấn tượng, số lượng sản phẩm samsung chiếm hơn 30% tổng số đông những mẫu máy ngày nay trên thị phần. 1 Con số đáng ước mong của mọi nhà phát hành.

ngoài ra cộng có sự thành công trong cung cấp và thị phần thì những sản phẩm Samsung cũng không thể tránh khỏi những lỗi không đáng với. đặc trưng hiện tại khoa học đag vững mạnh, internet chiếm hàng đầu các nhân thể ích được tiêu dùng.

các loại điện thoại Samsung được khách hàng thông tin về nhà cung cấp 1 số lỗi về vấn đề kết nối wifi. Trong trường hợp trang bị Android không bắt được Wifi, bạn mang thể mua thấy đầy đủ giải pháp khác nhau. Vậy trong trường hợp loại điện thoại Samsung kể riêng gặp phải vấn đề này thì sao? Đâu là biện pháp tiềm năng dành cho bạn.

hướng dẫn khắc phục lỗi wifi yếu trên Samsung

bí quyết 1: thỉnh thoảng, wifi yếu là do router của bạn sở hữu vấn đề. thành ra, trước lúc đổ lỗi cho đồ vật, bạn hãy thử khởi động lại router của mình.

cách thức 2: Bạn hãy chắc chắn rằng mình ko thiết lập tránh Wi-Fi liên quan tới chế độ tiết kiệm năng lượng trong Settings => Power saving mode (Cài đặt => chế độ tiết kiệm năng lượng).

phương pháp 3: Bạn hãy thử kết nối wifi bằng phương pháp truy cập vào Settings => Wi-Fi và chọn kết nối sau đó gõ vào Forget (quên) và thiết lập kết nối lại trong khoảng đầu.

cách 4: Bạn cũng sở hữu thể chọn router của bạn trong Settings => Wi-Fi và chuyển động xuống dưới, nhấn Edit => Show advanced options thử đổi thay thiết lập IP tĩnh.

cách 5: Hãy xem trong Wi-Fi => Settings => Advanced và chọn Keep Wi-Fi on during sleep ở hiện trạng Always cũng như nhấn chọn Always allow scanning.

nếu như thực hiện những hướng dẫn của chúng tôi ở trên mà vẫn ko được, sở hữu thể loại điện thoại của bạn gặp phải 1 số lỗi hiểm nguy hơn cần được thợ công nghệ của chúng tôi rà soát tu bổ. Hãy địa chỉ mang chúc tôi giả dụ gặp rối rắm mang chiếc điện thoại của bạn nhé!!!

Chúc Các bạn thành công!!!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,678
Bài viết
129,490
Thành viên
172,121
Thành viên mới nhất
zaingvacihari

Quảng cáo