• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chỉ dẫn bí quyết khắc phục lỗi Samsung A3 treo máy màn hình đen

#1

Điện thoại Samsung A3 treo máy màn hình đen xảy ra trên một số đồ vật này. màn hình samsung A3, A3 2016 giá bao nhiêu Đây là 1 lỗi khá rộng rãi trên vật dụng Samsung Galaxy A3 này. với đông đảo duyên do dẫn đến hiện trạng điện thoại Samsung A3 bị treo máy đen màn hình cần được khắc phục nhanh chóng.

chiếc điện thoại Samsung A3 là một dòng thế hệ mới của Samsung. Samsung Galaxy A3 sở hữu màn hình kích thước 4,5 inch độ phân giải qHD 540×960 pixel sắc nét. khoa học Super AMOLED mới nhất mang đến cho bạn các hình ảnh trung thực, sống động, có chiều sâu nhưng lại rất tiết kiệm điện và dịu mắt. Bạn có thể thưởng thức cả ngày các phim hành động quyến rũ, những game 3D đồ họa cao trên Samsung Galaxy A3 mà ko lo mỏi mắt.

nguyên nhân chính yếu của việc treo máy màn hình đen này thường xảy ra khi bộ nhớ của máy vận hành quá sức, sử dụng chỉ cần khoảng quá dài. Điện thoại Samsung A3 được cài đặt phần mềm xung đột và một số nguồn cội phần mềm và phần cứng trên đồ vật. không những thế lỗi ngày ko quá nguy hiểm như Cả nhà nghĩ. Bạn có thể tự khắc phục được lỗi treo máy đen màn hình này duyệt y chỉ dẫn của chúng tôi một phương pháp đơn thuần.

chỉ dẫn sửa lỗi Samsung A3 treo máy màn hình đen:

– Bạn nhấn giữ phím nguồn từ 8-10 giây thì máy sẽ tắt nguồn rồi bạn khởi động lại máy là được nhé. nếu vẫn không cải thiện thì bạn vui lòng thao tác bằng phím cứng để mở máy bạn nhé

– Tắt nguồn >ấn giữ cùng lúc Volume Up + Home + Power button cho đến lúc bạn vào recovery mode > “wipe data / factory reset” >”Yes — delete all user data” > “reboot system now”.

Sau khi thực hành các bước trên bạn hãy phát động lại máy và dùng thông thường nhé. ví như vẫn không được sở hữu thể mẫu điện thoại Samsung A3 của bạn đã gặp phải một số vấn đề về phần cứng. Hãy gọi hotline hoặc địa chỉ trực tiếp sở hữu chúng tôi để được chỉ dẫn tôn tạo nhé!!!

Chúc Anh chị em thành công!!!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo