• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

chạy trong rừng cực hay

#1
Dead Runner ! Thuộc thể loại game hành động với cách chơi mới lạ cùng với đồ họa u ám đầy hấp dẫn và kinh dị. Với những bạn yêu thích thể loại game kinh dị thì đây sẽ là một game đáng có trong bộ sưu tập Android của mình.

Dead Runner đưa bạn đến một khu rừng rậm u ám, đằng sau bạn những kẻ giết và ăn thịt bạn sẽ cần phải chạy càng nhanh càng tốt để thoát khỏi chúng. Game có cách chơi khá lạ với cốt truyện ghê rợn. Bạn se chạy ở trong cánh rừng tìm con đường sống, không chỉ là chạy không mà bạn cần điều khiển nhân vật chạy vượt qua những chướng ngại vật như những cái cây. Game đồi hỏi người chơi phải khéo léo để điều chỉnh sao cho chạy được xa nhất, chỉ cần một chút sơ xuất mà đụng phải cây cản đường thì bạn sẽ bị chết.
 

TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPodsystem của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,958
Thành viên mới nhất
Nhacaibd8live

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress