• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chân thành đủ độ giữ lửa tình yêu

#1
Chân thành đủ độ giữ lửa tình yêu

(nguồn : http://giadinhxahoi.com.vn/tinh-yeu-hon-nhan/yeu-chan-thanh-nhung-dung-mu-quang.html )
gia đình
xã hội
gia đình xã hội
Chân thành đủ độ giữ lửa tình yêu
Trong tình yêu, sự chân thành rất cần thiết, tuy nhiên không phải lúc nào sự chân thành cũng khiến tình yêu ở lại mãi bên bạn. Bạn cần tỉnh táo, chân thành đủ độ giữ lửa tình yêu.
Chân thành một cách hợp lý
Điều đó có nghĩa là bạn nên xem thử mức độ chân thành của bạn dành cho tình yêu đã đúng mức hay chưa? Có nhiều quá hay ít quá không? Hoặc là cũng có thể sự chân thành của bạn không thể hiện đúng lúc, đúng hoàn cảnh.

Chân thành vừa đủ để giữ nhiệt cho tình yêu
Trong tình yêu, bất cứ gia vị nào cũng có ưu và nhược điểm của nó. Và sự chân thành cũng vậy. Ngoài ưu điểm, chân thành thường có những nhược điểm là quá nhiều sẽ thành mù quáng, quá ít sẽ khiến người yêu cảm thấy không sâu đậm, trao không đúng đối tượng sẽ khiến trái tim bạn bị tổn thương, trao mà đòi nhận lại sẽ khiến chân thành trở thành món hàng. Nếu bạn biết được những nhược điểm của sự chân thành mà bạn đang nêm vào tình yêu của mình thì chắc chắn không cần níu giữ, tình yêu vẫn sẽ tự nhiên ở lại bên bạn mà thôi.
Tình yêu như một món súp
Ngoài chân thành ra, tình yêu còn cần rất nhiều “vị” khác nữa. Chẳng hạn như sự lãng mạn, sự bí ẩn, sự mới mẻ, ghen tuông… trong tình yêu. Một điều thú vị nữa là vị của lừa dối nhiều khi sẽ giúp tình yêu của bạn có màu sắc hơn, mặc dù lừa dối là kẻ đối đầu với chân thành, nhưng có chiếc gương phản chiếu thì bạn mới nhìn thấy khuôn mặt thật của mình. Tình yêu cần có chút vị dối lừa để biết được chân thành là cần thiết. Nhưng đừng dối trá quá nhiều và quá lớn, chỉ nên nêm vừa đủ khi cần thiết thôi. Chẳng hạn khi người yêu bạn đang lạnh dần với bạn, hãy nói với họ rằng bạn đang có người để ý (dù có thật hay không) để họ nhận ra giá trị của bạn.

Tình yêu như một món súp, nếm vừa vị thì sẽ ngon
Đừng chân thành quá nhiều, bởi vì khi bạn dành quá nhiều chân thành cho họ nên họ lại không có cơ hội để thể hiện tình yêu với bạn. Thế nên, điều gì cũng vừa đủ thôi, biết cách nêm đều vị cho tình yêu cũng giống như bạn đang nấu một nồi súp ngon vậy đó.
Khi chân thành trao nhầm đối tượng
Nếu quả thực bạn rất khó để thay đổi sự chân thành của mình với tình yêu thì hãy làm ngược lại, đó là đừng cố gắng trao chân thành mà hãy tìm người đáng để nhận sự chân thành của bạn để mà yêu. Lúc đó đừng níu giữ tình yêu cũ khi nó không còn phù hợp với mình, cho mình cơ hội mới trong tình yêu cũng chính là giúp mình học cách buông tay để nắm lấy những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,814
Bài viết
137,088
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress