• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chải răng sai – răng giảm tuổi thọ

#1
Chải răng sai – răng giảm tuổi thọ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, thói quen và cách chải răng sai lầm không những răng miệng chưa được vệ sinh sạch sẽ mà còn khiến răng giảm tuổi thọ do Sâu răng, các bệnh về nướu răng, rụng răng….

1. Chải răng chưa đủ thời gian

Theo nhiều nghiên cứu, hầu hết mọi người đánh răng không đủ số thời gian quy định. Các nha sỹ cho biết, đánh răng từ 2 - 3 phút mới chải hết toàn bộ bề mặt răng. Do đó, nếu không ước lượng được thời gian, cách tốt nhất là bấm đồng hồ mỗi lần đánh răng hoặc sử dụng bàn chải điện tử với chế độ thời gian định sẵn.>>> Xem thêm dịch vụ tại: http://nhakhoaquocteaau.com/kien-thuc-nha-khoa.html

2. Đánh răng không đúng kỹ thuật

Đánh răng không đúng có thể dẫn đến trầy xước trong miệng. Thao tác chải đúng là đặt bàn chải nghiêng 45 độ ngay dưới nướu răng. Chải nhẹ theo chiều thẳng đứng hoặc theo hình tròn trên răng và nướu. Lặp lại động tác này đối với tất cả các răng. Chải mặt ngoài, mặt trong của răng theo chiều thẳng đứng. Đối với mặt nhai của răng, chải nhẹ theo chiều ngang.

3. Đánh răng bằng nước quá lạnh hoặc quá nóng

Thường xuyên đánh răng bằng nước quá lạnh hoặc quá nóng dễ gây các bệnh về răng, rút ngắn tuổi thọ của răng và gây triệu chứng dị ứng cho chất răng. Ngoài ra, theo nghiên cứu của y học Nhật Bản, răng thích ứng với sự trao đổi của mới ở nhiệt độ từ 30 - 36 độ C.

4. Đánh răng nhiều lần

Đánh răng quá nhiều lần trong ngày có thể khiến

>>> Xem thêm chi tiết tại: http://cauhoinhakhoa.blogspot.com/2016/12/...m-tuoi-tho.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,152
Bài viết
128,875
Thành viên
172,120
Thành viên mới nhất
BestrayJSC

Quảng cáo