• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căng da trán

#1
Căng da trán


{Nguồn: http://diendanthammy.com/phau-thuat-tham-my/}
phẫu thuật thẩm mỹ
Căng da trán
Quá trình lão hóa do tác động của thời gian và môi trường trên cơ thể mỗi người được biểu hiện rõ nhất ở làn da, đặc biệt da vùng trán do cơ da bị co thắt lại hoặc do da trán giảm đàn hồi...Phẫu thuật căng da trán bằng phương pháp nội soi sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung, căng mịn cho làn da vùng trán.


Phẫu thuật căng da trán có thể thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp với các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác như căng da mặt, phẫu thuật mí mắt, mũi nhằm đem lại kết quả cao nhất, đó là sự hài hòa, cân đối cho gương mặt chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, thời gian cho một ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, thông thường thì từ 1 – 2 giờ, tùy theo cơ địa, tình trạng da ở mỗi người.

Căng da trán nội soi là phương pháp tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tăn cho làn da, gương mặt. Tính ưu Việt của căng da mặt nội soi đó là bác sĩ chỉ cần rạch một lỗ nhỏ với đường kính khoảng 1 cm, do đó không để lại sẹo; kỹ thuật nội soi có độ chính xác cao vì dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất; không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình căng da trán nội soi

- Bác sĩ tiến hành gây tê hoặc gây mê.

- Căng trán bằng nội soi sẽ thực hiện rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

- Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

- Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.


Nguyên tắc của phẫu thuật căng trán là kéo cao phần chân tóc lên do đó những người trán cao sẵn không phù hợp để thực hiện phương pháp này.

Sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay, thực hiện thay băng và rửa vết thương theo chỉ định của bác sĩ; giữ khô vết thương, không được gội đầu; sau 5 ngày có thể đi làm bình thường. Tốt nhất là sau khi cắt chỉ.

Kết quả sau phẫu thuật

- Vùng da trán sẽ trẻ trung, tươi tắn trở lại, giúp bạn trẻ lại từ 10-15 tuổi

- Không còn da chùng, nếp nhăn………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,832
Bài viết
139,309
Thành viên
174,144
Thành viên mới nhất
vsogrfsq

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress