• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cần thêm vốn 300tr cho dự án kinh doanh đột phá ( lợi nhuận >100% trong 30

#1
Chào mọi người !

I. Giới thiệu bản thân
Xin tự giới thiệu :

- Tôi là Lê Minh , sinh năm 1984 , quê Quảng Ninh.

- Trình độ : ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

- Chỗ ở hiện tại : Ba Đình - Hà Nội.

- Email : leminhvncom@gmail.com

- Cao 1m72, nặng 62Kg, không cờ bạc, không thuốc lá, không lô đề, không mại dâm, rựơu bia uống đúng mực chủ yếu ngoại giao cho công việc. Hiện tại là con người hoàn toàn của công việc.
Tôi là người mang tư tưởng của thanh niên thời đại mới. Là người có chí tiến thủ lớn mang trong mình rất nhiều khát vọng và hoài bão lớn, đặc biệt là khát vọng làm giàu. Là con người mạnh mẽ, có bản lĩnh dám làm tất cả ( trong giới hạn đạo đức và pháp luật ),dám chịu và dám hy sinh ( không có tâm trí chơi bời, xem phim, chưa muốn cả yêu đương để chuyên tâm , nỗ lực đạt bằng được mục tiêu).
Trong tư tưởng và phương pháp làm không bao giờ có từ KHÔNG THỂ. Trong tôi luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, muốn đem sức trẻ thanh niên để làm nên những việc lớn góp ích cho gia đình cho xã hội.

- Động lực làm giàu : Bắt buộc phải làm giàu để báo hiếu công ơn của cha mẹ đang còn nghèo khó và thực hiện khát vọng của bản thân.

- Lĩnh vực kinh doanh đam mê : Sản xuất hàng hóa và công nghệ thông tin.

- Phương chấm sống đối với bản thân : Sống là phải có khát vọng lớn và cống hiến lớn.

Câu châm ngôn yêu thích : Làm trai sống ở trong trời đất - Phải có danh gì với núi sông.

- Phương châm trong quan hệ xã hội: Phải sống có tâm, trung thực, chân thành, nhiệt tình.
- Phương châm làm việc : Tác phong làm việc luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, làm việc luôn nhanh nhẹn, khẩn trương, làm ra làm và làm đến nơi đến chốn. Tinh thần làm việc luôn chịu khó, kiên trì và không ngại bất cứ gian khổ nào. Đặc biệt khi khó khăn luôn làm việc với tinh thần cao độ và quyết liệt nhất.

- Thế mạnh bản thân : Là con người mạnh mẽ, có năng lực sở trường lãnh đạo và ngoại giao. ( Từ nhỏ luôn là học sinh giỏi và là lớp trưởng những năm học sinh và những năm đại học. )

Bản thân từ ngày tốt nghiệp đại học ra trường tôi đã khát khao để tìm con đường làm giàu. Với tinh thần nhiệt huyết và quyết không ngại gian khổ. Tôi đã lăn lộn rất nhiều nơi từ mọi miền tổ quốc, đi rất nhiều nơi và làm rất nhiều nghề để tìm hướng kinh doanh làm giàu. Từ những công việc môi trường văn minh, lịch sự cho đến những công việc gian khổ cực nhọc như : cửu vạn, bốc vác xi măng, thợ xây, chở gas, khai thác gỗ...Trong quá trình đó tôi đã gặp trực tiếp rất nhiều doanh nhân lớn Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm làm giàu : Đào Hồng Tuyển ( TuanChau Group), Lê Vĩnh Sơn ( SonHA Group) , Châu thị Thu Nga ( Housing Group ) và một vài doanh nhân khác. Điều đó đã củng cố cho mình niềm tin làm giàu, không có gì là không thể làm được.

* Những dự án kinh doanh tiềm năng tham gia góp sức và hiện nay vẫn đang triển khai :

- Năm 2011 : Tham gia cùng đối tác xây dựng nên Nhà Máy Sản Xuất Gạch Không Nung tại Xã Trần Phú - Chương Mỹ - Hà Nội. Dự án nhà máy trên , xuất phát từ một nhà xưởng sản xuất nấm làm ăn thua lỗ. Tôi đã góp một số tiền nhỏ và chủ yếu kết hợp với đối tác để tìm hướng kinh doanh mới và đảm nhận công việc tìm đối tác hợp tác đầu tư để thành lập nhà máy SX gạch không nung. Đây là dự án đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm về : lập dự án sản xuất và kêu gọi đầu tư. Tuy nhiên hiện nay tôi không tham gia và xin rút. ( lý do sau thời gian hợp tác, không còn cùng chí hướng và quan điểm hợp tác ).

- Năm 2011 - 2012 : Hợp tác cùng đối tác Nam Định và bạn của tôi để triển khai dự án sản xuất đèn cao cấp. Đây là dự án cho tôi rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt cho tôi niềm tin rất lớn về phương pháp làm giàu : Khi 3 thành viên sáng lập khi bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc hoàn thành sản phẩm. Với số tiền còn khoảng 20TR. Bản thân tôi đã kêu gọi đươc 900TR từ nhà đầu tư để triển khai dự án. Một việc tưởng chừng không thể, ngay cả đến các thành viên dự án cũng không tin là kêu gọi vốn được. Đó là quãng thời gian rất vất vả của tôi, vì phải đi khắp mọi nơi kêu gọi. Nó đã giúp tôi khẳng định được năng lực và khả năng làm những việc người khác không dám làm và làm được. Để chứng minh một điều không gì là không thể làm được. Tuy nhiên do trong thời gian triển khai, đối tác Nam Định đã không trung thực về tài chính, nên tôi và bạn tôi đã rút ra khỏi dự án. Một lần nữa đây là kinh nghiệm sương máu của tôi cho vấn đề chọn đối tác hợp tác.

Mặc dù đối với tôi đây có thể nói là những vấp ngã và kinh nghiệm sương máu ngày đầu khởi nghiệp khi quá nhiệt huyết và có phấn để người khác lợi dụng. Tuy nhiên tôi rất thích câu nói " NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI CHỊU THẤT BẠI VÀ CAY ĐẮNG NHIỀU NHẤT- HỌ CHỈ THẤT BẠI KHI HỌ BỎ CUỘC. Những doanh nhân thành công trên thế giới như Thomas Edison ( đã "thất bại" đến hơn 10,000 lần thử nghiệm để phát minh ra bóng đèn) tỷ phú Donald Trump ( đã thất bại nặng nề, nợ đến 900 triệu USD , tuy nhiên 3 năm sau ông đã vực dậy và thu về 3 tỷ USD). Những doanh nhân lớn như thế, trước khó khăn, thất bại cay đắng, tinh thần của họ càng kiên cường, và quyết tâm chuyển bại thành thắng. Do đó với tôi, đó không bao giờ thất bại vì tôi không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt mục tiêu. Bằng cách tôi phải rút kinh nghiện đau thương từ quá khứ, khôn ngoan hơn, trưởng thành hơn và thay đổi chiến lược hợp lý và hiệu quả hơn để đạt mục tiêu. Với tôi đó là kinh nghiệm quý giá và tôi có thể nhìn nhận, tôi đã rất may mắn vì đã va vấp những khó khăn đó để trưởng thành hơn.

Đến ngày hôm nay, sau bao năm lăn lộn, tôi đã phần nào tìm ra phương pháp làm giàu cho bản thân mình, và tiếp nữa nhờ những năm tháng lăn lộn trải nghiệm cuộc sống đã rèn luyện cho tôi một niềm tin , một quan điểm lập trường vững chắc và một ý chí cùng bản lĩnh kiên cường , không ngại bất cứ khó khăn gian khổ nào. Để quyết tâm sẽ làm giàu lớn.

Trên đây là một vài dòng chia sẻ về cá nhân tôi. Tôi viết có phần dài và nói về mình hơi nhiều. Mục đích chính muốn các bạn thật sự hiểu tôi và biết tôi có phù hợp với các bạn không. Trong công việc tôi luôn là người " NÓI ÍT LÀM NHIỀU " và tôi muốn làm việc với người như vậy.


II. Nội dung dự án

Tôi vừa hoàn thành bản phác thảo một dự án kinh doanh đột phá, hoàn toàn mới , mà Việt Nam chưa triển khai. Đây là dự án tôi đánh giá khả thi và cho lợi nhuận tốt.

Tôi đang cần đối tác góp thêm vốn để hợp tác triển khai ngay dự án này, càng sớm càng tốt.

Thông tin cụ thể dự án :

- Lĩnh vực kinh doanh : Tổ chức đào tạo ( Tôi sẽ trao đổi cụ thể khi gặp trực tiếp đối tác.).

- Thời gian triển khai giai đoạn 1

+ Thời gian bắt đầu : 01/04/2013
+ Thời gian kết thúc : 15/04/2013 ( Thực hiện trong vòng 15 ngày )

Lưu ý tôi tính 30 ngày để dự trù thời gian phát sinh một số điều kiện không theo ý muốn.

( Sau khi xong giai đoạn 1 tổng kết mọi mặt để tiếp tục triển khai cả nước )

- Địa điểm triển khai : Trung tâm thủ đô Hà Nội.

- Doanh thu, chi phí, lợi nhuận dự kiến :

Lợi nhuận ròng đạt >100% ( trong vòng 15 ngày thực hiện ).

Chi tiết cụ thể tôi đã tổng hợp trong bản dự án ( có bảng excel tham khảo cụ thể về : bảng dự toán tài chính : chi phí, doanh thu, lợi nhuận ).

- Phân chia cổ phần, lợi nhuận : Sẽ trao đổi cụ thể trực tiếp.

*Nội dung mời đối tác :

Tôi muốn kết hợp với đối tác để hợp tác lâu dài, và yêu cầu đối tác đó những yếu tố :

1 - Sống phải có đạo đức, chính trực, trung thực, đặt chữ tâm lên hàng đầu.

2 - Giới thiệu về bản thân và quá trình đã và đang công tác.

3- Khi tham gia công việc kinh doanh, bắt buộc phải làm quyết liệt, làm ra làm và phải làm đến nơi đến chốn ( Tuyệt đối không cho phép tư tưởng đầu tư tiền sau đó bỏ bê phó mặc cho tôi.).

4 - Số vốn góp yêu cầu : >300.000.000 VND.

5 - Hình thức hợp tác : Cùng thành lập công ty để triển khai.

6 - Hình thức làm việc : Có thể cùng tham gia hoặc giám sát ( sẽ thống nhất cụ thể khi làm việc để rõ ràng công việc ).

Lưu ý : Tôi không làm việc với các đối tác :

- Có tâm không tốt, có tư tưởng làm ăn chụp giật.

- Các đối tác liên hệ để tìm hiểu ý tưởng ( NHƯNG KHÔNG CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH ),

- Các đối tác có tư tưởng, tác phong làm việc và năng lực kém.

( Bản thân tôi bây giờ có đủ sự thông minh và kinh nghiệm để nhìn nhận ngay lần gặp đầu tiên. Nên các đối tác là con người này tốt nhất không nên liên hệ, để khỏi mất thời gian của cả 2 )

* Phương thức làm việc :

Đối tác vui lòng gửi email cho tôi, tôi sẽ chủ động phản hồi email và liên lạc điện thoại cho đối tác.

Trân trọng cảm ơn !

Ghi chú : Sau khi đọc xong bài viết của tôi, chắc chắn sẽ rất nhiều bạn cho tôi đang khùng và thật điên rồ khi có dự án lợi nhuận cao và thời gian thực hiện nhanh đến vậy, hoặc không thì lừa đảo. Tuy nhiên với tôi điều đó không quan trọng, vì tôi thấy một điều đa phần các doanh nhân lớn làm nên sự nghiệp mà cả thế giới phải ngưỡng mộ xuất phát điểm ban đầu đều là ý tưởng ĐIÊN RỒ và bị người đời cho là hoang tưởng. Nhưng sự điên rồ và hoang tưởng đó đều xuất phát từ 1 tầm nhìn hơn người và quyết đoán tin tưởng vào nhận định và năng lực hơn người của họ.

Giống như suy nghĩ của họ, tôi tin vào sự quyết đoán của mình được xuất phát từ : sự hiểu rõ vấn đề và tầm nhìn hơn người khác, và có đủ thời gian tích lũy kinh nghiệm thực tế và động lực phải thành công , mà người khác không thể có.

Tôi đang chỉ có 1 suy nghĩ duy nhất lúc này là từ giờ 01/04/2013 bằng tất cả sự tập trung toàn tâm toàn lực chưa bao giờ lớn như lúc này tôi phải tìm bằng được đối tác bằng mọi cách, để triển khai dự án với một tinh thần quyết liêt cho 1 cơ hội lớn duy nhất lúc này để thay đổi cuộc đời, một tinh thần phải làm giàu để phải sống. Và mục tiêu sẽ phải thu về cho tôi lợi nhuận ròng thấp nhất 500.000.000 VND. Với số tiền thu được tôi triển khai ngay lập tức một dự án tầm vóc vô cùng lớn. Với tôi việc tìm đối tác có số vốn như trên là không khó. Tuy nhiên tôi cần nhất một đối tác " Sống phải có đạo đức, chính trực, trung thực, đặt chữ tâm lên hàng đầu. "

Chính vì thế tôi rất mong được hợp tác với đối tác thật sự có tầm nhìn hơn người để cùng quyết liệt thực hiện bằng mọi biện pháp phải thành công.Và chắc chín tôi phải tìm được.
Một lần nữa trân trọng cảm ơn các bạn đã đọcĐây là hình ảnh về tôi 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,587
Bài viết
139,041
Thành viên
174,030
Thành viên mới nhất
cuphuongql

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress