• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căn hộ Vincity Bình Chánh - nơi gần gũi với thiên nhiên

#1
can ho vincity binh chanh được lên kế hoạch khai triển bởi Vingroup , tập đoàn kinh tế ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi còn là một trong các dự án trên giấy mực , chung cư Vincity Bình Chánh đã được khách mua nhà Thủ đô đợi chờ và quyết định chọn mua vì những lý do sau.

chẳng thể phủ nhận sức hút đến từ nổi tiếng CĐT Vingroup. Ngay từ thời khắc “ông lớn” này trình làng thương hiệu nhà đại chúng Vincity và công báo những điểm đến dự kiến xây dựng dự án như Vincity Bình Chánh thì ngay lấp tức , người mua nhà tại vùng các Thành phố lớn hầu như đã chuyển hướng sang đợi chờ dòng sản phẩm này.
thành công tại thị trường BĐS nhà hiện đại với thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng hàng loạt các KDT đã trở nên gương mẫu như Vinhomes Times City , Vinhomes Royal City , Vinhomes Riverside , Vinhomes Nguyễn Chí Thanh , Vinhomes Gardenia , Vinhomes Thăng Long… Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu nhà đại chúng Vincity khi đại diện tập đoàn này khẳng định , Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng , mang tới mái ấm lý tưởng cho đông đảo người dân trên khắp nước.

Với mật độ xây dựng thấp , lại nằm ở vùng ngoại ô , Vincity Bình Chánh Có lợi thế ấn tượng về môi trường sống trong lành , thuần khiết. Thêm vào đó , huyện Bình Chánh còn sở hữu hệ thống sông Hồng , sông Đáy chảy qua nên địa hình tự do tương đối phẳng lặng , khí hậu trong lành , thuận tiện giao thương cả đượng bộ và đường thủy.


vị trí thuận tiện , kết nối ở trung tâm dễ dàng
Nằm ở phía Tây Bắc ở trung tâm Thành phố Hà Nội , dự án Vincity Bình Chánh ấn tượng có vị trí dễ dàng kết nối với vùng ở trung tâm Thành phố nhờ phân biệt với tỉnh lộ 32 , nằm ở giữa cung đường Hà Nội – Sơn Tây  nên dân cư dễ dàng đi lại đến các quận và huyện chung quanh gần như kết nối với ở trung tâm Thành phố để đi học , đi làm hay đi chơi.
mặc dù nằm ở một huyện có diện tích nhỏ nhất nhưng <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vincity quan 9 lại được lợi thế gần vùng ở trung tâm và hơn hết là tiện ích , hạ tầng vùng ptrien. Hệ thống giáo dục ở đây đều đạt chuẩn quốc gia , trên địa bàn huyện cũng  đã hình thành nhiều KDT hiện đại như Tân Tây Đô , khu nhà Tân Lập , KDT sinh thái hiện đại Phoenix Garden…
Chỉ với một số điểm cộng ấn tượng kể trên đã có khả năng giải đáp lý do tại sao khách mua nhà đang do dự đợi chờ dự án này trình làng chính thức. Vincity Bình Chánh quả là một trong các KDT hiện đại đáng để đợi chờ trong năm 2017.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,262
Bài viết
128,985
Thành viên
172,145
Thành viên mới nhất
sadwertx

Quảng cáo