• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căn hộ Minh Quốc Plaza ai có thể sở hữu?

#1
Dự án chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương sở hữu vị trí mặt tiền đường Mỹ Phước — Tân Vạn. Mức giá dự kiến từ 23,5 triệu/m2 và phương thức thanh toán theo tiến độ, ai cũng có thể mua được dễ dàng. Một năm vất vả nữa qua đi mà vẫn chưa đủ tiền mua nhà tại trung tâm Thủ Dầu Một? Đừng lo lắng, năm 2020 nhất định sẽ mua được nhà, tìm hiểu cách để có thể sử hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza. Mua nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế !

Ai có thể sở hữu căn hộ Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một, Bình Dương ?
Chung cư Minh Quốc Plaza là dự án căn hộ cao cấp và với mức giá tốt hơn so với mặt bằng giá căn hộ Bình Dương hiện nay trên 30 triệu/m2. Trong khi Minh Quốc dự kiến ra mắt căn hộ chỉ có giá từ 23,5 triệu/m2 ( trước VAT) rất thích hợp mua để ở và đầu tư.
Cụ thể những khách hàng có thể mua được căn hộ Minh Quốc là:
1 — Cặp vợ chồng mới cưới:
dự án Minh Quốc Plaza ưu tiên thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 64m2 đến 82 m2 thích hợp cho những anh chị mới cưới có kế hoạch ra riêng và sinh con. Một phòng ngủ dành cho vợ chồng và một phòng dành cho con cái.
Thêm vào đó, những cặp đôi mới cưới đa phần là những người mới lập nghiệp, tự chủ về tài chính nên tài chính còn khó khăn. Tuy nhiên, có sự hỗ trợ từ phía ngân hàng cho vay mua căn hộ, anh chị có thể giảm bớt được phần nào gánh nặng tài chính của mình.
2 — Gia đình từ 2 thế hệ trở lên: có thể lựa chọn căn 3 phòng ngủ sẽ hợp lý. Với diện tích rộng, không gian sinh hoạt thoải mái. Ngoài ra, thì việc gia đình các thế hệ sống chung với nhau sẽ tạo cảm giác ấm cúng, dễ dàng trò chuyện với nhau.

3 — Các nhà đầu tư: Dự án căn hộ Minh Quốc Plaza chỉ với số lượng 414 căn hộ, mà trên khu vực dự án lại rất hiếm căn hộ cao cấp dành cho những chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp và có nhiều tiện ích. Đây sẽ là kênh đầu tư cho thuê dài hạn chắc chắn.
Hơn nữa, với ưu thế về vị trí tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian. Thời điểm đầu năm 2020 chưa có dự án căn hộ nào ra mắt — Minh Quốc Plaza đi trước đón đầu mang lại cơ hội đầu tư ngắn hạn cao cho khách hàng.

4 — Người nước ngoài: khách hàng là người nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp xung quanh gần dự án như: KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần 3, KCN VSIP 2, KCN Kim Huy, KCN Phú Tân,…Với nhu cầu tìm căn hộ cao cấp, có tiện ích đầy đủ, không gian thoải mái thì Minh Quốc Plaza là lựa chọn thích hợp cho khách nước ngoài. Số lượng căn hộ dành cho người nước ngoài rất ít, anh chị có nhu cầu cần liên hệ nhanh chóng để có cơ hội sở hữu nhà ở tại Minh Quốc Plaza.
Như vậy, với vị trí thuận tiện, tiện ích đa dạng và giá bán hợp lý chỉ từ 23,5 triệu/m2 (chưa VAT). Minh Quốc Plaza sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
Tuy nhiên, để việc mua căn hộ Minh Quốc trở nên dễ dàng hơn và giảm được áp lực tài chính cũng như dòng vốn trong đầu tư. Dự án Minh Quốc Plaza có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng mua căn hộ lên đến 70% giá trị căn hộ.
Ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương
Để khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ Minh Quốc Plaza, chủ đầu tư đã kết hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam có uy tín để hỗ trợ về tài chính cho khách hàng cũng như đảm bảo vấn đề pháp lý cho dự án.
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) — một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam. Đơn vị này đã hỗ trợ hơn 10 dự án căn hộ tại Bình Dương. Và mới nhất là dự án Minh Quốc Plaza.
Sau đây là chính sách ưu đãi cho vay mua căn hộ Minh Quốc Plaza của ngân hàng Vietcombank.
Về lãi suất cho vay và điều kiện vay ngân hàng:
Những tiêu chuẩn khách hàng vay mua căn hộ và Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay vốn mua căn hộ Minh Quốc Plaza.

Những anh chị sẽ đứng ra vay vốn phải từ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi. Nếu đã từng vay vốn cho mục đích khác thì không thuộc nợ nhóm 2 trở lên. Cụ thể:
Nhóm 1: Là nhóm nợ quá hạn 10 ngày, nhóm này chúng ta chỉ cần thanh toán khoản vay là sẽ bình thường. Vẫn tham gia vay vốn được bình thường.
Nhóm 2: Nhóm nợ chú ý có thời gian quá hạn trả nợ từ 10 ngày đến 90 ngày.
Nhóm 3: Nhóm nợ được gọi dưới tiêu chuẩn có thời gian quá hạn từ 90 đến 180 ngày.
Nhóm 4: Nhóm nợ nghi ngờ mất khả năng hoàn trả vốn, thời gian quá hạn từ 181 đến 360 ngày.
Nhóm 5: Nhóm nợ mất hoàn toàn khả năng chi trả, quá hạn từ 360 ngày trở lên. Nhóm này sẽ phải đối diện với nguy cơ bị kiện.
Đối với thu nhập nên từ mức 5 triệu trở đi là tốt nhất và hệ số trả nợ là nhỏ hơn hoặc bằng 60% so với tổng thu nhập. Ví dụ như có cặp vợ chồng đi vay mua căn hộ, có mức thu nhập là 10 triệu. Thì khi tới hạn trả nợ gốc và lãi hàng tháng thì chỉ cần trả 6 triệu là được.

Tóm lại, Minh Quốc Plaza Bình Dương là căn hộ đầu tư tốt, dự án hội tụ đủ mọi yếu tố trở thành dự án đáng kỳ vọng nhất trong năm 2020. Xin nhắc lại chỉ với mức giá dự kiến 23,5 triệu/m2 (chưa gồm VAT), và các chính sách hỗ trợ vay ưu đãi. Việc sở hữu nhà ở thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext— Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Minh Quốc Plaza
(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )
Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn
Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/minh-quoc-plaza/ai-co-the-mua-can-ho-minh-quoc-plaza-tdm
Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/
Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,962
Bài viết
139,456
Thành viên
174,177
Thành viên mới nhất
smehabtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress